November 30, 2021, 1:17 am

Những "siêu phẩm" hoạt hình nổi tiếng dành cho bé trong mùa hè này

Trong mùa hè này, nhiều bố mẹ phân vân không biết làm sao để bé vừa vui chơi lại vừa học hỏi điều hay trên Internet? Những bộ phim hoạt hình sẽ là giải pháp hàng đầu giúp bé tiếp thu nhanh những kiến thức bổ ích trong thực tiễn. Loạt series đình đám toàn cầu không thể thiếu trong mùa hè này như Doraemon Mùa 9, FrienZoo, Gecko’s Garage, Arpo, Molang… đặc biệt đã có phiên bản lồng tiếng.

Có thể bạn quan tâm: 

Doraemon mùa 9


Bộ phim hoạt hình quốc dân Doraemon vừa ra mắt mùa 9 trên ứng dụng POPS Kids. Bên cạnh những bảo bối thần kì mới của Doraemon, khán giả còn bất ngờ với những pha tư duy đỉnh cao của Nobita.

 

1
Nobita bây giờ đã khác 8 mùa trước nhiều rồi

 

Không còn là cậu bé hậu đậu ngày nào, Nobita trở thành bậc thầy thương lượng trong nhóm. Không chỉ vậy, cậu bạn thân của Doraemon còn có ý tưởng khởi nghiệp siêu lợi nhuận và làm việc tích cực cho cộng đồng. Cùng xem ngay những tập phim cực kì dễ thương của Doraemon và những người bạn trong mùa 9 nhé! 

 

Arpo Season 1 

 

Phim hoạt hình Arpo xoay quanh câu chuyện về một bảo mẫu người máy bất đắc dĩ Arpo. Cậu ấy sẽ là “vú nuôi” và là người bạn đặc biệt nhất của cậu bé Daniel. Cả hai sẽ gặp phải vô số rắc rối với sự kết hợp giữa một robot vụng về và một cậu nhóc tì nghịch ngợm.

 

2
 

Bộ phim sẽ giúp các bé vừa chơi vừa học cách giao tiếp bằng ngôn ngữ cơ thể, thông qua hành động, cử chỉ, nét mặt của nhân vật.

 

Molang – Summer


Molang là một bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Hàn Quốc dành cho trẻ em.  Bộ phim đã phát sóng trên truyền hình của 190 quốc gia, trở thành hình ảnh quen thuộc với các bạn nhỏ trên toàn thế giới. Với hai nhân vật chính là Molang và gà con Piu Piu, các bé sẽ được dịp cười thả ga, khi xem những câu chuyện vô cùng hài hước và đáng yêu của cả hai.

 

3
Molang và những người bạn khám phá ra những điều thú vị mới trong dịp nghỉ hè

 

Đến với Molang Summer, cậu bạn thỏ trắng sẽ đem đến những hoạt động vô cũng thú vị trong mùa hè này như: cắm trại, học nhảy vũ điệu Ibiza, tắm biển, vòng quanh thế giới…. 


Gecko’s Garage


Gecko's Garage là một trong những series hoạt hình được yêu thích nhất toàn cầu. Chú ếch Gecko sẽ chỉ dẫn các bài học thú vị về các loại phương tiện khác nhau. Qua đó, các bé từ 3-5 tuổi có thể làm quen với các kiến thức cơ bản như màu sắc, hình dạng và số. 

 

4
 

FrienZoo

 

FrienZoo kể về một nhóm những động vật nông trại đang gặp những câu chuyện oái ăm khi bắt đầu một cuộc sống mới trên sở thú. Sau hành trình gian nan, các bạn nông trại được đặt chân đến nới mà chúng khao khát. Tưởng chừng mọi chuyện ở đây sẽ “màu hồng” như tưởng tượng nhưng nào ngờ chúng lại vướng phải những rắc rối với các loài vật sống chung. 

 

5
 

Phim hoạt hình là “món ăn tinh thần” thú vị trong “muà hè tại nhà” này của các bạn nhỏ và bố mẹ. Các bé sẽ có những trải nghiệm thú vị và an toàn trong suốt mùa dịch. Đón xem các series hoạt hình cực đáng yêu trên Ứng dụng POPS Kids nhé!

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm