January 27, 2020, 9:19 pm

Nguyễn Trần Trung Quân khen ngợi Huy Cung, khẳng định MV "Chuyện tình yêu xa" sẽ thành hit

Nguyễn Trần Trung Quân đã có những chia sẻ về mặt thanh nhạc trong buổi họp báo ra mắt MV của Huy Cung.

Có thể bạn quan tâm:

 

Chiều 8/12, buổi họp báo ra mắt MV Chuyện tình yêu xa của nam ca sĩ Huy Cung đã diễn ra tại TP. HCM. Đây là một ca khúc ballad do nhạc sĩ Thanh Hưng "đo ni đóng giày" cho giọng hát của nam ca sĩ.

 

Cũng trong buổi họp báo, đã có rất nhiều nghệ sĩ khách mời có mặt để ủng hộ cho Huy Cung như nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, diễn viên Xuân Phúc, Nhung Gumiho, Hậu Hoàng, MisThy... và không thể thiếu  "cameo" đặc biệt khác trong MV chính là vợ của Huy Cung. 

 

huy1
Huy Cung bảnh bao trong ngày ra mắt MV

 

vochong.jpg/
Trong MV lần này, vợ của Huy Cung cũng là diễn viên khách mời đặc biệt

 

Là người đã từng dạy cho Huy Cung về kỹ thuật thanh nhạc, nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cũng có những lời chia sẻ dành cho cậu "học trò" của mình. Anh cho biết: "'Chuyện tình yêu xa' phải nói rằng là một ca khúc mà nhạc sĩ Thanh Hưng sáng tác dành riêng cho Huy Cung. Ban đầu trước khi đến đây Quân nghĩ rằng mình sẽ xem một MV hài cổ trang nhưng khi đã được xem rồi thì Quân rất bất ngờ vì Huy Cung đã dám hát ballad. 

 

Quân còn rất vui giọng của Huy Cung khi thể hiện bài hát này đã tiến bộ hơn rất nhiều so với thời điểm mà Quân gặp Huy Cung. Thật sự rất bất ngờ. Hồi thời điểm mới gặp thì giọng Huy Cung còn rất cứng còn bây giờ thì đã chạm được vào trái tim khi bạn diễn xuất với âm nhạc. Quân tin bài này sẽ là một bản hit của Huy Cung". 

 

trungquan.jpg/
Nguyễn Trần Trung Quân tỏ ra khá hài lòng với giọng hát của Huy Cung ở thời điểm hiện tại

 

Được biết do không thể thu xếp thời gian nên hiện tại Nguyễn Trần Trung Quân đã gửi gắm Huy Cung cho một giảng viên thanh nhạc khác cách đây không lâu. Anh hết lòng khen ngợi người giảng viên mình gửi gắm đã quá xuất sắc giúp Huy Cung tiến bộ rõ rệt trong thời gian qua và thể hiện rõ ràng trong MV mới.

 

Chuyện tình yêu xa được Huy Cung lấy cảm hứng từ tác phẩm Văn học - Chuyện người con gái Nam Xương của tác giả Nguyễn Dữ. Nói về lý do chọn thực hiện MV lấy cảm hứng từ tác phẩm Văn học, Huy Cung chia sẻ: "Huy ấp ủ việc thực hiện một MV mô phỏng từ một tác phẩm Văn học đã từ lâu. Nhưng do nhiều yếu tố nên đến thời điểm hiện tại Huy mới đủ tự tin bắt tay vào làm một MV như thế này. Mặc dù chưa biết công chúng sẽ đón nhận sản phẩm này như thế nào, nhưng Huy tin rằng với sự đầu tư nghiêm túc của mình sẽ khiến cho khán giả cảm thấy hài lòng".

 

huy2
 

Với Chuyện tình yêu xa, Huy Cung hứa hẹn sẽ khiến khán giả bất ngờ bởi sự trưởng thành trong phong cách cũng như giọng hát của mình. Ca khúc cũng là một bản ballad được nam ca sĩ ấp ủ và đầu tư chỉn chu, nghiêm túc như một món quà anh dành tặng cho các fan hâm mộ đã luôn đồng hành bên cạnh Huy Cung trong suốt thời gian vừa qua.

 

thanhhung.jpg/
Tại sự kiện, còn có sự góp mặt của nhạc sĩ Thanh Hưng - tác giả ca khúc 'Chuyện tình yêu xa'

 

misthy.jpg/
MisThy

 

hauhoang.jpg/
Hậu Hoàng

 

phuc
Xuân Phúc

 

nhung.jpg/
Nhung Gumiho

 

Thiên Khả/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm