September 26, 2020, 10:17 am

Nguyên Phó Chủ tịch nước xúc động trước lễ cưới dành cho người khuyết tật

Đến tham dự lễ cưới tập thể dành cho 41 cặp đôi Người khuyết tật “Kết nối tình yêu – Vẹn tròn hạnh phúc” năm 2019, Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trương Mỹ Hoa đã vô cùng xúc động và bày tỏ niềm vui, chúc mừng đến với các cặp đôi.

Có thể bạn quan tâm:

 

Dù rất bận rộn công việc, thế nhưng, Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trương Mỹ Hoa đã dành thời gian để đến tham dự lễ cưới tập thể của 41 cặp đôi.

 

PPHU1821.jpg/
 
PPHU1822.jpg/
 
PPHU1826.jpg/
 

Xúc động trước lễ cưới đặc biệt và vô cùng ý nghĩa, bà đã phát biểu: “Tôi rất vui mừng và xúc động, bởi vì đây là lần đầu tiên tôi đến dự một lễ cưới tập thể như thế này. Trước hết tôi đánh giá cao việc tổ chức của Ban Tổ Chức của chúng ta. Các anh chị với tình cảm, với trách nhiệm, với cái tâm của mình, không ai phân công, không ai giao nhiệm vụ, nhưng vẫn làm việc hết mình, dốc hết tâm sức của mình trong việc tìm kiếm tất cả các cặp đôi.

 

Trong lúc này, tôi rất cảm phục tấm lòng của các anh chị. Và tôi cho rằng đây là một việc làm mang tính nhân văn của dân tộc chúng ta và các anh chị chính là những người làm được điều đó, cho nên tôi xin được thay mặt những cơ quan hết sức là hoan nghênh việc làm tổ chức nên những sự kiện như thế này, hoan nghênh công sức của các anh, các chị đã bỏ ra và làm được những điều như vậy”.

 

PPHU1843.jpg/
 
PPHU1852.jpg/
 

Lễ cưới tập thể dành cho các cặp đôi Người khuyết tật là một ý tưởng xuất phát từ thực tế tiếp xúc với các hoàn cảnh khó khăn, cần giúp đỡ trong xã hội mà chị Bùi Thị Tháp – PCT Hội Ngành tóc & Làm đẹp TPHCM – nghĩ ra và ấp ủ thực hiện trong nhiều năm. Từ ý tưởng của chị, lần lượt nhiều lễ cưới dành cho Người khuyết tật trên khắp cả nước được thực hiện và đến nay, đã là lần thứ 4 Lễ cưới chính thức được tổ chức quy củ, bài bản và chuyên nghiệp, đậm tính nhân văn, được các Sở ban ngành cùng các Mạnh thường quân công nhận, tin tưởng chung tay và hỗ trợ.

 

PPHU2882.jpg/
 
PPHU2896.jpg/
 
PPHU2897.jpg/
 
PPHU2899.jpg/
 
PPHU2915.jpg/
 
PPHU3119.jpg/
 

Có đồng hành và theo dõi quá trình chuẩn bị kéo dài suốt mấy tháng trời của thành viên Ban tổ chức mới thấy để tổ chức được một đám cưới tập thể ý nghĩa, nhân văn và chu đáo như Đám cưới tập thể Kết nối tình yêu – Vẹn tròn hạnh phúc năm 2019 vào tối 12/8/2019 dành cho 41 cặp đôi khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thật không hề dễ dàng.

 

PPHU2540.jpg/
 
PPHU2555.jpg/
 
PPHU2577.jpg/
 

Tại lễ cưới, hai đại sứ chương trình là diễn viên điện ảnh Kim Tuyến và Ngọc Thuận cùng thành viên ban tổ chức – siêu mẫu Hữu Đạt cũng chia sẻ nhiều cảm xúc, kỷ niệm xúc động trong quá trình thăm hỏi, hỗ trợ các cặp đôi.

 

Kim Tuyến là nghệ sĩ nhiều lần tham dự đám cưới của người khuyết tật và cô cũng chính là một trong những Mạnh Thường Quân chung tay quyên góp, ủng hộ cho khâu tổ chức tiệc mừng cũng như đám cưới dành cho các cặp đôi.

 

PPHU1862.jpg/
 
PPHU1962.jpg/
 
PPHU1968.jpg/
 
PPHU1973.jpg/
 

Được biết, tại lễ cưới 41 cặp đôi đã được các Mạnh thường quân tài trợ trang phục cưới (Ánh Phương), trang điểm (Ngọc Huyên), chụp ảnh cưới, hoa cưới (Song Hương), bàn tiệc cưới (gồm bánh cưới, hoa cưới), cặp nhẫn cưới, chi phí đi lại và mỗi cặp đôi được dành riêng 1 bàn tiệc dành cho người thân trong gia đình.

 

PPHU3142.jpg/
 
PPHU3161.jpg/
 
PPHU3203.jpg/
 

Không dừng lại ở đó, tại lễ cưới năm nay các cặp đôi còn được Ban tổ chức Mister Việt Nam tặng cho xe lăn, quà tặng đặc biệt từ Kềm Nghĩa, bộ dây đeo trang sức trị giá 1.650.000 đồng của Đại sứ Áo dài Việt Nam, chuyến du lịch nghỉ dưỡng hưởng tuần trăng mật của Tập đoàn Bất động sản Đại Thành Công – KDL Biển Đá Vàng… Đặc biệt, mỗi cặp đôi trong lễ cưới còn được đích thân Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa và các Mạnh thường quân tặng tiền mừng cưới tận tay với hồng bao trị giá 1.000.000 đồng.

 

PPHU3322.jpg/
 
PPHU3376.jpg/
 

Tô Mạn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm