November 30, 2021, 1:41 am

Nguyên Khang xúc động khi nhận bằng khen "Nghệ sĩ vì cộng đồng"

Nguyên Khang, Phương Thanh, Quốc Đại được khen tặng "Nghệ sĩ vì cộng đồng". Nguyên Khang xúc động khi lên nhận giải vì bản thân anh đã thuyết phục gia đình vượt qua nỗi sợ anh nhiễm Covid khi tham gia tình nguyện.

Có thể bạn quan tâm:

Trải qua hơn 3 tháng đồng hành cùng các tình nguyện viên nghệ sĩ tham gia vào nhiều hoạt động hỗ trợ cùng tuyến đầu chống dịch như: Hỗ trợ tiêm vaccine, hỗ trợ xét nghiệm lấy mẫu, biểu diễn tại bệnh viện dã chiến, đi siêu thị hộ cùng người dân, phát quà cho bà con nghèo khu cách ly, phát quà cho bệnh nhi F0, phát học bổng cho trẻ em bị mất mẹ do Covid, nấu cơm bếp thiện nguyện, dẫn chương trình Thành phố 18h...cùng nhiều hoạt động khác. Nguyên Khang được trao tặng bằng khen "Nghệ sĩ vì cộng đồng" do Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam TPHCM, Thành đoàn TPHCM  Nhà văn hóa thanh niên trao tặng.

 

IMG_0947
 
IMG_0964
 
IMG_0984
 

Nguyên Khang xúc động khi lên nhận giải vì bản thân anh đã thuyết phục gia đình vượt qua nỗi sợ anh nhiễm Covid khi tham gia tình nguyện, vượt qua nỗi lo lắng của bản thân để hoàn thành xuất sắc những hoạt động cộng đồng.

 

Nguyên Khang tâm sự: "Ròng rã hơn 3 tháng là những ngày chúng tôi cùng ăn, cùng làm, cùng xông pha vào những nơi hiểm nguy và viết nên cho mình những thanh xuân quý giá. Chúng tôi tin đây sẽ là những ngày tháng không bao giờ quên".

 

IMG_0997
 
NguyenKhang-001
 

Kể về kỷ niệm đáng nhớ nhất chính là anh đã cùng các nghệ sĩ đến bệnh viên dã chiến để biểu diễn văn nghệ phục vụ các em thiếu nhi bị F0 đêm trung thu, Nhìn bàn tay nhỏ nhắn đầy kim tiêm đang bấu vào hàng rào cách ly, anh đã nghẹn ngào vì thương các con...Anh mong các bệnh nhi F0 và cha mẹ các em sớm về nhà đoàn tụ.

 

Nguyen
 
Volunteer-4
 
Volunteer-52
 
Volunteer-162
 

Anh cũng nhận được lời chúc mừng từ Nghệ sĩ Xuân Bắc, Nghệ sĩ Cát Tường, MC Diễm Quỳnh, Hoa hậu Hà Kiều Anh...về những nỗ lực cống hiến. Ngoài Nguyên Khang, những nghệ sĩ có hoạt động tích cực như MC Quỳnh Hoa, Ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng , dv Nam Thư...cùng nhiều nghệ sĩ khác cũng được trao tặng bằng khen.

San San/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm