August 10, 2020, 9:54 am

Người lạ quấy rối lễ tang 'vua sòng bạc' Hà Hồng Sân

Đã có sự cố xảy ra tại lễ tang tỷ phú Hà Hồng Sân, một người phụ nữ khoảng 60 tuổi đã đến nhà tang lễ, tự nhận con rơi của "vua sòng bạc".

Có thể bạn quan tâm:

Theo Sina, ở lễ tang "vua sòng bạc" Hà Hồng Sân xuất hiện một người phụ nữ khoảng 60 tuổi, mặc áo xường xám. Bà đứng ngoài nhà tang lễ và đòi được đi vào viếng tỷ phú họ Hà. Người này tự xưng họ Chu và kiên trì muốn viếng ông Hà quá cố.

 

hahongsamtangle5.jpeg/
 

Thậm chí, bà còn tự nhận là một trong những người con của Hà Hồng Sân và bà cả Lê Uyển Hoa, nhưng từ nhỏ đã bị bắt cóc vì vậy không được sống cùng gia đình. Vài năm gần đây bà mới biết gốc gác của mình, do "cha" qua đời nên tới viếng bày tỏ lòng hiếu thảo.

 

Ngoài ra, còn có một người đàn ông mặc áo sơ mi sáng màu, cởi cúc phanh ngực, trang phục luộm thuộm tự nhận là chồng bà Chu, em trai của danh ca Đàm Vịnh Lân, đưa bà xã tới viếng bố vợ.

 

hahongsamtangle3.jpg/
 
hahongsamtangle2.jpg/
 
hahongsamtangle1.jpg/
 

Truyền thông cho rằng cả hai muốn gây sự chú ý nên tới đám tang của tỷ phú họ Hà gây chuyện. Sina bình luận có thể họ thấy hứng thú với việc ông Hà Hồng Sân và bà tư Lương An Kỳ giấu con trai Hà Du Bang, nên bịa chuyện con rơi.

 

Lễ tang của Hà Hồng Sân sẽ kết thúc vào ngày 10/7, có thông tin ông sẽ không được chôn ngay trong năm nay mà đặt di thể tại nghĩa trang Đông Hoa, Hong Kong. Sang năm 2021, gia đình lựa chọn thời điểm tốt sẽ chuyển ông tới nghĩa trang Chiêu Viễn.

Tiểu Phong/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm