June 3, 2020, 9:34 am

Ngôi chùa nuôi dưỡng 5 chú tiểu từng gây sốt tại "Thách thức danh hài" bị côn đồ tấn công

Sự việc Tịnh Thất Bồng Lai bị một nhóm côn đồ xông vào đập phá với cớ tìm con trẻ bị nhà chùa bắt cóc đang khiến dư luận xôn xao.

       Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao thông tin Tịnh Thất Bồng Lai bị côn đồ xông vào đập phá, hành hung các thầy chùa khiến cư dân mạng hoang mang.

 

g52S3RalgViRbanU8zwQsBHLGdK0NpIuEtUUhvqI.png/
 
gwgXufDalpUSDKnkAgSMBxfSFy1m4rg4v4IS5MEu.png/
Hình ảnh có đến khoảng 50  người hùng hổ vào lục tung nhà chùa và hành hung các sự thầy sư cô ở đây được cắt từ clip 

 

Cụ thể theo chia sẻ của một tài khoản Facebook là người thân cận với nhà chùa cho hay, tối ngày 25/10, một nhóm khoảng 50 người gồm cả nam lẫn nữ đã xông vào Tịnh Thất Bồng Lai, nơi nuôi dưỡng 5 chú tiểu từng thi Thách thức danh hài để đánh đập, lục soát bất hợp pháp. Có một người phụ nữ đã dùng gạch để ném thẳng vào đầu của một vị thầy gây thương tích nặng. Nguyên nhân dẫn đến sự việc này được cho là vì nhóm người đi tìm con nghi bị nhà chùa bắt cóc.

 

Et5yt8Y0VYtOTXpFAzAYq6Bei8Q8SewvMh21sV7p.png/
Nhiều sư thầy chống trả liền bị đánh trọng thương 

 

Hiện tại phía nhà chùa đang mong muốn cư dân mạng chia sẻ thông tin về vụ việc để các ban ngành chứ năng và cơ quan công an vào cuộc điều tra làm rõ. Hiện tại sự việc cũng đã được nhà chùa báo lên cơ quan công an xã để xác minh và làm rõ. 

 

dau-long-nhin-canh-5-chu-tieu-tung-thang-thach-thuc-danh-hai-phai-tu-biet-1-thanh-vien-5-chu-tieu-1569491503-512-width660height880.jpg/
 
thach-thuc-danh-hai-1.png/
Đây là nơi nuôi dưỡng cưu mang 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai từng gây sốt cộng đồng mạng 

 

Tịnh Thất Bồng Lai được biết đến là nơi nuôi dưỡng, cưu mang những đứa trẻ mồi côi, bị bố mẹ bỏ rơi. Trong đó, có bé được gia đình mang đến tận tịnh thất để gửi, cũng có bé được bệnh viện mang cho các sư thầy đem về nuôi dưỡng. Những cuộc đời khác nhau, dưới sự yêu thương và đùm bọc của các sư thầy tại Tịnh thất Bồng Lai, các em vẫn giữ được sự lạc quan, yêu đời để tỏa sáng tại Thách thức danh hài mùa 5 và nhận được sự yêu mến của khán giả. 

 

nhom-bong-lai-3.jpg/
 
1
Cư dân mạng kêu gọi lấy lại công bằng cho ngôi chùa 

 

5 chú tiểu gồm:  Pháp Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm, Ngọc Tâm và Minh Tâm từng gây sốt khi tham gia chương trình Thách thức danh hài vào năm 2018. Sự đáng yêu, dễ thương và hồn nhiên của 5 chú tiểu này đốn tim khán giả, nhanh chóng nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ người xem.

 

Qua chương trình này, Tịnh Thất Bồng Lai cũng nhận được sự chú ý hơn từ công chúng và các mệnh thường quân. Mới đây vào tháng 9 vừa qua, chú tiểu Ánh Tâm đã chia tay Tịnh Thất và các bạn đề trở về bên gia đình.

 

Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm