April 12, 2021, 3:59 am

Ngọc Sơn và hành trình thiện nguyện không ngừng nghỉ

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn đã mang món quà Tết đáng quý đến sớm với má Mười cùng hơn 100 hoàn cảnh cơ nhỡ ở Mái ấm Thiện Duyên.

Có thể bạn quan tâm:

Với danh ca Ngọc Sơn, anh dành khoảng thời gian cuối năm cho một chuyến đi ý nghĩa, do chính bản thân anh thực hiện mà không có sự tham gia của ai khác. Ngọc Sơn chia sẻ, khoảng thời gian lắng đọng khiến anh suy nghĩ về nhiều chuyện, nhiều người và anh tự thấy mình khó lòng ngủ yên nếu như chưa mang niềm vui cuối năm đến với Mái ấm Thiện Duyên, nơi anh đã nhận đỡ đầu suốt đời.

 

ngoc
 
ngoc
 

Vậy là, Ngọc Sơn tự lái xe tới Mái ấm Thiện Duyên, tặng cho má Mười cùng các em nhỏ tại đây 100 triệu đồng để đón Tết. Khoản tiền vừa là quà cuối năm, cũng là lì xì sớm để mang đến một cái Tết ấm no, vui vẻ hơn dành cho hơn 100 hoàn cảnh neo đơn, cơ nhỡ tại đây. Đây là số tiền nam danh ca dành dụm trong suốt thời gian đi hát.

 

Ngọc Sơn chia sẻ, vào thời điểm hiện tại, chưa cần tới yêu cầu của các cơ quan chức năng thì tự bản thân anh đã ý thức được việc không nên tụ tập đông người, hạn chế đi lại nếu không cần thiết để bảo vệ bản thân và cộng đồng. Vì lẽ đó, khi quyết định đến Mái ấm Thiện Duyên, anh không hề thông báo với ai mà lặng lẽ lái xe một mình. 

 

r-1Y7A9079.JPG/
 

Dù hiện tại phải tạm dừng mọi show diễn, cũng đồng nghĩa với việc thu nhập cuối năm hụt đi một khoản lớn nhưng không vì thế mà anh ngừng trăn trở, trợ giúp những hoàn cảnh đang cần đến mình. Ngọc Sơn biết rằng quyết định này của anh là đúng khi thấy đôi mắt nghẹn ngào xúc động của má Mười và nụ cười lấp lánh hạnh phúc trên đôi môi những em nhỏ của Mái ấm Thiện Duyên. 

 

r-1Y7A9089.JPG/
 
r-1Y7A9097.JPG/
 

Kể từ khi nhận đỡ đầu cho Mái ấm Thiện Duyên, Ngọc Sơn cũng rất hạnh phúc khi có nhiều nhà hảo tâm, các Mạnh Thường Quân cũng biết đến và đồng hành anh lan tỏa niềm vui, niềm hạnh phúc, chìa đôi tay giúp đỡ Mái ấm trong suốt khoảng thời gian qua. Điều khiến Ngọc Sơn cảm thấy ấm lòng nhất là anh tin mình đã lan tỏa được năng lượng tích cực từ những nghĩa cử đẹp đẽ, chân thành trong mỗi chuyến thiện nguyện.

 

r-1Y7A9109.JPG/
 

Nhìn lại năm 2020, dù gặp nhiều không ít khó khăn khi dịch bệnh hoành hành, tuy vậy, nam danh ca vẫn miệt mài đi hát để dành hàng tỷ đồng kiếm được để làm thiện nguyện. Có thể thấy, việc thiện nguyện là động lực giúp danh ca Ngọc Sơn tập luyện thể lực để sỡ hữu sức khoẻ phi thường và giọng hát nội lực vô cùng. Vì chỉ khi có sức khoẻ, anh mới có thể kiếm thật nhiều tiền để tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình.

San San/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm