January 22, 2022, 4:15 pm

Ngọc Sơn tiết lộ kế hoạch cho năm 2021

Không chỉ gửi đến khán giả MV Xuân tươi đầy sức sống, tràn ngập năng lượng tích cực, Ngọc Sơn còn chia sẻ về Tết Nguyên đán Tân Sửu đặc biệt và dự định trong năm 2021 của anh.

Có thể bạn quan tâm:

Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021 vừa kết thúc cũng là lúc “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn chính thức thông báo về sản phẩm âm nhạc mới do chính anh sáng tác mang tên Xuân tươi.

 

MV mang không khí mùa xuân vui tươi, tràn ngập sức sống và mang tới năng lượng tích cực cho người nghe. Với sản phẩm lần này, Ngọc Sơn chọn Đà Lạt là địa điểm để bấm máy cho những cảnh quay mùa Xuân đầy màu sắc. Trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn đang có nhiều diễn biến phức tạp, Ngọc Sơn hy vọng ca khúc vui tươi này sẽ mang đến sức mạnh tinh thần, cổ vũ cho mọi người lạc quan, luôn tiến về phía trước.

 

r-1Y7A8062.JPG/
 
r-1Y7A8233.JPG/
 

Ngọc Sơn tâm sự, Tết Nguyên đán Tân Sửu cũng là thời điểm cả nước đang tích cực chống dịch. Bởi vậy, từ sớm anh đã tuân thủ chỉ thị của chính quyền, hạn chế tụ tập mà chỉ đón Tết giản dị, bình yên bên mẹ. Tuy nhiên, mẹ Ngọc Sơn thích đi đây đó nên có lúc anh cũng mang xe ra chở mẹ đi vòng vòng dạo phố mùa Xuân cho có không khí Tết. Ngoài ra, Ngọc Sơn cũng không để bản thân nhàn rỗi trong những ngày Tết. Anh vẫn chăm chỉ sáng tác, thu âm, đặc biệt là tập luyện thể dục thể thao để duy trì sức khỏe dẻo dai.

 

Đặc biệt, nhân dịp Xuân mới Tân Sửu 2021, danh ca Ngọc Sơn cũng tiết lộ về số lần hít đất lên đến hơn 1000 lần mỗi ngày khiến ai cũng phải gật đầu khâm phục. Chưa dừng ở đó, có những ngày anh hít đất đến 1500 cái mà không cảm thấy mệt mỏi. Điều đó chứng tỏ sức khoẻ phi thường, cơ thể của anh vẫn hoạt động tốt, sung mãn hơn cả thuở đôi mươi.

 

r-1Y7A8260.JPG/
 
r-1Y7A9309.JPG/
 

Trong năm 2021, Ngọc Sơn còn có rất nhiều dự án mới. Anh hé lộ sẽ liên tiếp ra mắt những ca khúc mới viết về mọi miền Tổ Quốc, từ Bắc đến Nam do Ngọc Sơn sáng tác như Những ca khúc nói về Thủ đô Hà Nội, Hải Dương, Cao Bằng... cho đến khúc ruột miền Trung trong đó có Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Thanh Hóa... rồi đến các tỉnh miền Nam như Bạc Liêu, Kiên Giang, Vĩnh Long...

 

Tất cả những mảnh đất trên mọi miền Tổ Quốc đều từng in dấu chân Ngọc Sơn và những vùng đất này cũng in dấu ấn trong trái tim anh. Bởi thế, Ngọc Sơn muốn sáng tác rất nhiều ca khúc để tặng mỗi miền đất anh qua và yêu mến, trân trọng.

 

r-1Y7A9338.JPG/
 
r-1Y7A9339.JPG/
 

Cũng nhân dịp này, danh ca Ngọc Sơn muốn gửi lời cảm ơn, lời chúc Tết tới quý báo đài, truyền thông, quý khán giả, Đại gia đình. Ngọc Sơn chúc mọi người có một năm bình an, may mắn, sức khỏe dồi dào, sớm đánh bại dịch bệnh, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và đón chào những điều tốt đẹp, yêu thương.

 

Đặc biệt, nam danh ca cũng gởi lời động viên và cầu chúc cho các tỉnh thành đang chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 mau chóng tan biến, đưa người dân trở lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc, sung túc hơn trong dịp năm mới.

 

Tô Mạn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm