September 29, 2020, 6:34 pm

Ngọc Sơn mời fan nhí lên sân khấu biểu diễn chung trong liveshow

Sau liveshow Tình phụ tử tại Hà nội, danh ca Ngọc Sơn tiếp tục tri ân khán giả Sài Gòn bằng việc tổ chức liveshow Ngọc Sơn và các học trò - Quán quân Thần tượng Bolero.

Có thể bạn quan tâm:

 

Liveshow Ngọc Sơn và các học trò - Quán quân Thần tượng Bolero quy tụ đông đảo học trò của Ngọc Sơn trưởng thành từ cuộc thi Thần tượng Bolero nhất từ trước cho đến nay như: Quán quân Thần tượng Bolero 2019 Phương Ý, Quán quân Thần tượng Bolero 2018 Duy Cường, Á quân Thần tượng Bolero 2019 Minh Dũng, Thái Ngân, Á quân Thần tượng Bolero 2017 Hồ Phương Liên, Thần tượng Bolero 2019 Trương Lynh, Như Ý, Nguyễn Hàn, Dương Hoàng Phúc, Thần tượng Bolero 2017 Hùng Cường, Bằng Chương, Thạch Phay…

 

Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt như: nghệ sĩ hài Duy Phương, Ngôi sao ca nhạc Hoàng Châu và dàn học trò cưng được danh ca Ngọc Sơn dẫn dắt như Lương Gia Huy, Quách Tuấn Du, Michael Lang, Đỗ Minh Quân, Hồ Việt Trung, ca sĩ giấu mặt Ngọc Khang.

 

r-1Y7A9433.jpg/
 
r-r-1Y7A9004.JPG/
 
r-r-1Y7A9448.JPG/
 

Tham gia liveshow, khán giả được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc vô cùng hoành tráng với các tiết mục được chuẩn bị bài bản, công phu. “Ông hoàng nhạc sến” thể hiện hàng loạt ca khúc mới gồm: Oneway Ticket; Daddy Cool; You are women…

 

r-1Y7A9327.JPG/
 
r-1Y7A9345.JPG/
 

Các tiết mục Ngọc Sơn song ca học trò gây ấn tượng mạnh cho khán giả như: song ca cùng Quán quân Thần tượng Bolero 2018 Duy Cường ca khúc Thần tượng của tôi; song ca cùng Á quân Thần tượng Bolero 2017 Hồ Phương Liên ca khúc Sến… Đặc biệt hơn cả phải kể đến tiết mục tứ ca Ngọc Sơn – Phương Ý – Minh Dũng – Thái Ngân với ca khúc Tình cha. 

 

r-1Y7A9357.JPG/
 
r-r-1Y7A9277.JPG/
 
r-r-1Y7A9295.JPG/
 

Chia sẻ về liveshow, danh ca Ngọc Sơn không giấu được sự xúc động: “Lý do Ngọc Sơn tổ chức  liveshow này là do xuất phát từ tình yêu thương đối với học trò của mình. Chọn Trống Đồng làm nơi tổ chức liveshow là do Ngọc Sơn có rất nhiều kỉ niệm với nơi đây, Trống Đồng là sân khấu gắn liền với tên tuổi của Ngọc Sơn ngay từ những ngày đầu".

 

Liveshow được đầu tư và chuẩn bị rất công phu, bởi Ngọc Sơn mong muốn học trò của mình được biểu diễn trên một sân khấu chuyên nghiệp và hoàng tráng.

 

r-r-1Y7A9232.JPG/
 
r-r-1Y7A9251.JPG/
 

Có thể thấy rằng, các sân khấu ca nhạc hiện nay gần như đều bị bão hòa nhưng Ngọc Sơn và các học trò của mình lại vô cùng may mắn khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Dù trời mưa nhưng khán giả vẫn đến rất đông nghẹt và nán lại đến tận cuối chương trình. Thậm chí, một fan nhí đáng yêu còn lên sân khấu thể hiện tình cảm yêu mến Ngọc Sơn.

 

fan
 
fan
 

Trúc Quân Tử/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm