February 24, 2020, 3:01 pm

Ngọc Sơn cầu nguyện cho "Đại gia đình" sớm vượt qua đại dịch

Ngọc Sơn vừa trở về Việt Nam sau chuyến hành hương đầy ý nghĩa dịp đầu năm mới ở Siem Reap, Campuchia.

Có thể bạn quan tâm:

Đây là lần đầu tiên Ngọc Sơn đến Siem Reap và anh đã có một trải nghiệm đặc biệt thiêng liêng, ý nghĩa khi đến thăm ngôi đền Angkor Wat. Được biết, Angkor Wat là di tích tôn giáo lớn nhất thế giới, ngôi đền này được xem là biểu tượng tôn giáo cũng như kiến trúc đáng tự hào của đất nước Campuchia.

 

Lần đầu đặt chân đến Angkor Wat, Ngọc Sơn vô cùng ấn tượng với sự kỳ vĩ và tráng lệ của công trình tôn giáo nổi tiếng này. Anh tin rằng, người xưa đã gieo vào đây rất nhiều tình cảm, niềm tin, niềm hy vọng khi xây dựng lên một Angkor Wat đẹp đẽ đến vậy.

 

re-NGOC-SON-2.JPG/
 
re-NGOC-SON-3.JPG/
 

Bên cạnh đó, nam danh ca đã từng nghe nói, Angkor Wat là một ngôi đền linh thiêng nên Ngọc Sơn muốn đến nơi đây để cầu phúc, cầu an cho người thân, cho Đại gia đình tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

 

Trong chuyến hành hương kéo dài nhiều ngày ở Campuchia lần này, ca sĩ Ngọc Sơn hy vọng ơn trên sẽ ban phước cho Đại gia đình. Và anh cũng cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm tiêu tan, thế giới có được sự bình yên và một sức sống mới từ đây sẽ đâm chồi nảy lộc.

 

Nam danh ca cảm thấy có đôi chút buồn trong lòng khi không khí u ám vì bệnh dịch phủ lên những ngày đầu năm mới đáng ra mọi người phải quây quần, vui chơi.

 

re-NGOC-SON-1.JPG/
 
re-NGOC-SON-9.JPG/
 
re-NGOC-SON-19.JPG/
 

Bởi thế, khi diện trang phục truyền thống của người Khmer vào trong đền Angkor Wat cầu nguyện, Ngọc Sơn đã xúc động đến suýt rơi nước mắt. Anh thành tâm mong muốn lời nguyện cầu dù có thể là nhỏ bé của mình sẽ góp phần mang lại được hy vọng, xua tan tăm tối, đau khổ và biệt ly.

 

re-NGOC-SON-15.JPG/
 
re-NGOC-SON-16.JPG/
 
re-NGOC-SON-22.JPG/
 

Cũng chính trong chuyến đi này, Ngọc Sơn đã gặp gỡ nhiều kiều bào Việt Nam ở Campuchia. Họ nhanh chóng nhận ra anh rồi đến trò chuyện, chụp hình kỷ niệm. Ngọc Sơn phần nào nghe được tâm sự của những kiều bào đã sinh sống tại Campuchia một thời gian dài, gắn bó, yêu thương mảnh đất này nhưng vẫn luôn nhớ về quê cha đất mẹ.

San San/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm