May 29, 2020, 5:07 pm

Ngô Kiến Huy và Ribi Sachi bí mật hẹn hò khi bị phát hiện đi du lịch cùng nhau?

Bằng chứng mới nhất thêm khẳng định Ngô Kiến Huy và Ribi Sachi đang bí mật hẹn hò.

Có thể bạn quan tâm:


Cách đây ít giờ trên trang cá nhân của mình, Ngô Kiến Huy chia sẻ hình ảnh được chụp tại một địa điểm du lịch. Nhanh chóng sau đó, người hâm mộ nhận ra khung cảnh trong bức hình của Ngô Kiến Huy trùng khớp với địa điểm du lịch mà Sĩ Thanh chia sẻ trong chuyến đi Hàn Quốc cách đây không lâu.

 

Ngô Kiến Huy gây chú ý khi đăng tải dòng tin hài hước: "Hôm nay 29/2, 4 năm một lần nha... Tỏ tình crush Minions". Điều đáng ngờ chính là hình ảnh mà anh kèm theo status, chàng Bắp mặc áo ấm, đội mũ đeo bao tay, và tạo dáng hài hước bên chú minions to lớn.

 

1
Ngô Kiến Huy chia sẻ hình ảnh trong một chuyến du lịch

 

Đúng thời điểm này thì Ribi Sachi cũng đăng tải loạt ảnh được chụp ở Hàn Quốc, trong đó có một tấm ảnh chụp chung cùng Sĩ Thanh. Theo nhiều người nhận định thì trong chuyến đi kỉ niệm gần một năm bên nhau của Sĩ Thanh và Huỳnh Phương, còn có sự xuất hiện của Ngô Kiến Huy và Ribi Sachi.

 

2
Sĩ Thanh cũng check-in tại địa điểm cùng với Ngô Kiến Huy

 

3
 
screen-shot-2020-02-29-at-104108-pm-15829909227481526452082.png/
Chuyến đi còn có Huỳnh Phương và Ribi Sachi

 

Một tài khoản mạng cho biết: "Sĩ Thanh và Huỳnh Phương có chuyến du lịch Hàn Quốc kỷ niệm gần một năm yêu nhau. Đi cùng là Ngô Kiến Huy và Ribi Sachi. Trước từng có tin đồn Ngô Kiến Huy và Ribi hẹn hò, điều này càng chứng minh tin đồn hẹn hò trước đó là thật".

 

Sau đó, phía dưới bài đăng của giọng ca Truyền thái y, nhiều người cũng chỉ ra phát hiện tình cờ. "4 năm mới có một lần. Chúc anh và chị Ribi mãi hạnh phúc"; "Biết ngay mà, cái này chụp cùng ngày đi Hàn với Ribi này"; "Nghi vấn hẹn hò là có thật 100%"..., dân mạng bình luận.

 

4
 
5
Phát hiện mới nhất khiến nhiều người tin rằng, Ngô Kiến Huy và thành viên nữ của nhóm hài FAPtv đang bí mật hẹn hò

 

Trước đó khoảng một tháng trước, tin đồn nam ca sĩ hẹn hò Ribi Sachi đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, chàng Bắp vẫn chưa một lần lên tiếng thừa nhận hoặc bác bỏ.

 

7
Vào cuối năm 2018, chàng Bắp quay MV cho FAPtv và đóng cặp cùng Ribi

Thiên Khả/ Theo Văn Nghệ 


Có thể bạn quan tâm