May 17, 2022, 2:47 am

Ngô Kiến Huy tiếp tục "đại thắng" ở giải Mai Vàng

Tối 20/1, lễ trao giải Mai Vàng đã diễn ra tại TP. HCM. Ca sĩ - diễn viên Ngô Kiến Huy lần thứ 5 liên tiếp chiến thắng với giải thưởng Mai Vàng dành cho Diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất (phim Em là của em đạo diễn Lê Thiện Viễn) và MC được yêu thích nhất (chương trình 100 triệu 1 phút).

Có thể bạn quan tâm: 

Ngô Kiến Huy cho biết, bản thân mình không xuất sắc nhất nhưng là người may mắn nhất khi một lần nữa tên mình được gọi trên sân khấu trao giải của một giải thưởng danh giá là giải Mai Vàng. Điều này không chỉ chứng minh Huy là người đã chọn đi con đường đúng khi trở thành nghệ sĩ đa năng mà còn cho thấy, những nỗ lực của Huy cho công việc của mình đã được thừa nhận. 

 

2-TRI_3854-7.jpg/
 
3-TRI_4059-2.jpg/
 

Năm qua, khi mọi người phải đối mặt với nhiều khó khăn, bản thân Huy cũng vất vả để tính đến những điều có thể làm cho công việc của mình. Tham gia gameshow, hết mình trong vai trò MC ở nhiều chương trình truyền hình, hoá thân thành những nhân vật mang số phận ở những bộ phim hay dốc sức cho những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất, điều mà Huy muốn gởi đến khán giả là niềm đam mê của Huy cho mọi việc mà Huy đã tham gia. 

 

4-TRI_4059.jpg/
 
TRI_3635.jpg/
 
TRI_3881.jpg/
 

Xuất thân là một ca sĩ, đích đến của Huy vẫn là những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Nhưng điều đó, không có nghĩa, ở những công việc còn lại, Huy cưỡi ngựa xem hoa. Bởi với Huy, mọi thành quả không chỉ đến từ tài năng mà còn là sự chăm chỉ, năng nổ và tận tuỵ. Huy đã làm việc với tinh thần đó để tìm được mục tiêu duy nhất là sự yêu mến và đón nhận của khán giả. 

 

TRI_3963-2.jpg/
 
TRI_4046-2.jpg/
 

Một năm có nhiều biến động nhưng Huy lại nhận được một món quà quá lớn. Trong hành trình của mình, có lúc Huy cũng dao động bởi khó khăn phía trước luôn là rào cản khiến chúng ta yếu lòng. Nhưng, nghĩ đến viễn cảnh được yêu thương, Huy lại có thể dốc sức, dốc lòng cho mọi hoạt động. 

 

TRI_4117.jpg/
 
TRI_4180.jpg/
 

Một năm thành công ngoài mong đợi với những giải thưởng và đây sẽ là tiền đề cho một Ngô Kiến Huy biến hoá khôn lường hơn trong thời gian tới.

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm