December 12, 2019, 4:48 pm

Nghi phạm giết cha hoàng tử lai Kpop bị bắt

Trang SinEmbargo (Mexico) đưa tin đã cảnh sát Mexico đã bắt được Roberto 'N’, kẻ tình nghi giết ông Jose Arredondo, bố của nam ca sĩ Kpop nổi tiếng Kim Samuel.

Có thể bạn quan tâm:

 

Sau khi tóm gọn Roberto 'N’, cảnh sát Mexico đang tiến hành điều tra hắn để làm rõ cáo buộc giết chết ông Jose Arredondo. Cảnh sát nghi ngờ gã đàn ông 50 tuổi này đã đánh đập bố của Kim Samuel đến chết vào ngày 15/7 vừa qua. Sự việc xảy ra tại nhà của nạn nhân ở Cabo San Lucas (bang Baja California Sur, miền nam Mexico).

 

nghiphamgietbokimsamuelbibat3.jpg/
 
nghiphamgietbokimsamuelbibat7.jpg/
 

Như thông tin đã đưa trước đó, khi được phát hiện, ông Jose Arredondo đã tử vong bởi vết thương “có dấu hiệu gây ra bởi một vật cùn”. Chia sẻ với hãng truyền thông KGET (Mỹ), chị gái của Jose Arredondo là bà Laura khẳng định nghi phạm chính là bạn bè của nạn nhân trong 20 năm qua. Đặc biệt, kẻ gây tội ác không chỉ có một. Chi tiết này cũng được cơ quan điều tra xác nhận và họ đang tích cực tìm kiếm thêm các nghi can liên quan.

 

nghiphamgietbokimsamuelbibat9.PNG/
 

Jose Arredondo sinh ra ở Mexico trong gia đình bình dân có tới 11 người con. Năm 1971, đại gia này vượt biên trái phép đến Mỹ. Tại xứ cờ hoa, ông làm đủ mọi công việc từ rửa xe rồi dần tiết kiệm tiền xây dựng sự nghiệp kinh doanh đa dạng như đại lý xe hơi, bất động sản, sân golf,…

 

Jose Arredondo kết hôn với một phụ nữ Hàn Quốc và có hai con chung: Kim Samuel cùng một con gái Mariana. Kim Samuel là nam ca sĩ trẻ nổi tiếng ở Hàn Quốc. Lúc 11 tuổi, nam thần tượng về Hàn Quốc cùng mẹ với ước mơ trở thành idol Kpop. Nam ca sĩ từng là thành viên trong nhóm nhạc 1PUNCH trước khi được biết đến rộng rãi nhờ tham gia Produce 101 mùa 2.

 

nghiphamgietbokimsamuelbibat1.jpg/
 
nghiphamgietbokimsamuelbibat2.jpg/
 

Kim Samuel từng sang TP.HCM (Việt Nam) ba lần tham gia biểu diễn tại các sự kiện âm nhạc Việt - Hàn. Anh được biết đến với các ca khúc Sixteen, Eye Candy, One, Teenager… Hiện anh đang vướng ồn ào chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý Brave Entertainment.

Jenny/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm