March 5, 2021, 10:52 am

Mừng FC tròn 1 tuổi, Đóm Family đồng loạt "ra quân" với chương trình từ thiện ý nghĩa

Ngày 28/3, Đóm family (FC của Jack) kỷ niệm sinh nhật tròn 1 tuổi. Dù chỉ là một FC mới được thành lập nhưng cộng đồng Đóm đã có rất nhiều những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa dù không có sự xuất hiện của Jack.

Đóm family của Jack và con số "khủng" sau hơn 1 ngày quyên góp

Trong khi các nghệ sĩ, mạnh thường quân cùng chung tay đóng góp để ủng hộ việc chống lại dịch Covid-19 đồng thời giúp đỡ bà con vùng Đồng bằng Sông Cửu Long đang gặp hạn mặn thì các fandom (cộng đồng fan hâm mộ) của nhiều nghệ sĩ cũng phát động nhiều chương trình ý nghĩa để đóng góp một phần nhỏ bé cùng cộng đồng.

K-ICM và FC Keys quyên góp ủng hộ miền Tây chống hạn mặn

K-ICM đã cùng với FC của mình nỗ lực kêu gọi gây quỹ chung tay cùng nghệ sĩ giúp miền Tây vượt qua tai ương.

Fan Mỹ Tâm tặng khẩu trang ngừa dịch Covid-19

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, người hâm mộ của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã có hành động vô cùng thiết thực.

Fanclub Super Junior quyên góp 152 triệu đồng giúp người dân miền Tây ứng phó hạn mặn

Hành động của fanclub VIETNAM ELF UNION nhóm nhạc Super Junior đã khiến cộng đồng fan Kpop nói riêng và công chúng nói chung không khỏi bất ngờ và tự hào.

Fan Hàn vẫn ra sân bay đón thần tượng mặc dịch Covid-19

Giữa tình hình dịch Covid-19 chưa được kiểm soát hoàn toàn, người hâm mộ vẫn ra sân bay đón nhóm nhạc NCT 127, khiến dư luận phẫn bộ vì virus Corona chủng mới vẫn đang hoành hành.

Poster MV mới của Jack "phủ kín" mạng xã hội khiến FC Đóm hào hứng mong chờ

Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng, Jack (J97) đã chính thức trở lại với sản phẩm "Là 1 thằng con trai" và tuyên bố sẽ không chiêu trò.

Fan EXO tìm đủ mọi cách để đuổi Chen khỏi nhóm bởi kết hôn sinh con

Một bộ phận fan EXO quá khích đã gửi đến công ty SM Entertainment những thùng chứa các sản phẩm của Chen trong trạng thái bị phá hỏng nặng, nhằm thể hiện thái độ chống đối nam ca sĩ cũng như muốn anh rời nhóm. Tuy nhiên, SM Ent lại có động thái đáp trả vô cùng lý trí.

Quỳnh Anh Shyn đáp trả fan “nhẹ nhàng” khi bị nói: “Chỉ thích chị bánh bèo cơ”

Thành công trong việc chuyển hướng trở thành một fashionista, Quỳnh Anh Shyn trở thành cái tên khiến công chúng luôn bàn tán mỗi khi xuất hiện, đặc biệt với những bộ ảnh mang phong cách lạ không ai bì kịp.

FC Keys của K-ICM đến ủng hộ buổi ra mắt MV kết hợp với HuyR dù vắng "chính chủ"

Mặc dù K-ICM không thể có mặt vì đang công tác ở nước ngoài nhưng cộng đồng Keys (tên fandom của K-ICM) cũng đã xuất hiện tại buổi họp báo "Sài Gòn của anh" để ủng hộ cho sản phẩm kết hợp giữa HuyR và thần tượng.