June 6, 2020, 8:13 pm

NTK Công Trí giới thiệu BST "Cong Tri Summer Capsule 2020"

Ra đời dựa trên suy niệm về sự dịch chuyển của nhà thiết kế Công Trí, "CONG TRI Summer Capsule 2020" kể câu chuyện về những người phụ nữ hiện đại tìm kiếm những chuyến đi để giải phóng tâm hồn. Đối với những người phụ nữ CONG TRI, dịch chuyển vừa là bản năng, vừa là khao khát tồn tại vĩnh cửu trong tâm trí.

Tóc Tiên diện bikini khoe thân hình nóng bỏng, vòng eo "con kiến" dù đã làm "vợ người ta"

Tóc Tiên khiến fan "đứng ngồi không yên" với loạt ảnh sexy hút mắt với bikini.

Ca sĩ Phi Hùng chuẩn quý ông trong áo dài Việt Hùng

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vừa thực hiện bộ ảnh mới nhất trong BST áo dài của NTK Việt Hùng. BST sẽ được trưng bày tại "Triển lãm ảnh Lễ hội Áo dài TP.HCM 2020".

Cao Thái Hà diện bikini khoe thân hình quyến rũ sau scandal hút thuốc

Sau scandal "phì phèo" hút thuốc, nữ diễn viên Cao Thái Hà khiến nhiều người "bỏng mắt" khi diện bikini khoe số đo 3 vòng quyến rũ.

Mẫu nhí Bảo Hà đẹp ma mị trong bộ ảnh lấy cảm hứng từ MV của “thần tượng” – Hoàng Thùy Linh

Hâm mộ nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh và MV mới nhất – "Kẻ cắp gặp bà già" – mẫu nhí Bảo Hà đã quyết định “chuyển thể” MV của thần tượng thành một bộ ảnh thời trang độc đáo.

Loạt nhóc tì nhà sao Việt cũng "bắt trend" lấy gối làm váy "đáng yêu" hết phần người lớn!

Không chỉ có loạt sao Việt "bắt trend" lấy gối làm váy này cực nhanh, mà đến các nhóc tì nhà sao Việt cũng hào hứng cho ra những bộ cánh trông "đáng yêu" không kém một fashionista nào!

MC Quỳnh Hoa thả hồn trong áo dài Việt Hùng

MC Quỳnh Hoa vừa gửi đến khán giả bộ ảnh Đại sứ Áo dài Việt Nam của NTK Việt Hùng. Bộ ảnh được chụp tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM và sẽ được trưng bày tại "Triển lãm ảnh Lễ hội Áo dài TP.HCM 2020".

Loạt sao nữ Việt "bắt trend" lấy gối làm váy trông hệt fashionista

Đông đảo sao Việt nhanh chóng "bắt trend" lấy gối làm váy - một trào lưu này còn được gọi là #Quarantinepillowchallenge (tạm dịch: Thử thách với chiếc gối trong những ngày cách ly).

Quý Bình lịch lãm, phong độ trong áo dài Việt Hùng

Nghệ sỹ Quý Bình vừa gửi đến khán giả bộ ảnh Đại sứ Áo dài Việt Nam của NTK Việt Hùng. Bộ ảnh được chụp tại Bảo tàng Y học Cổ truyền VN và sẽ được trưng bày tại "Triển lãm ảnh Lễ hội Áo dài TP.HCM 2020".

Chiếc váy Mai Phương từng mặc được đấu giá 120 triệu nhưng người trả giá hủy phút chót

Chiếc váy được đấu giá tuy bị hủy phút chót, nhưng cuối cùng lại được dành tặng lại cho bé Lavie - con của Mai Phương.