July 5, 2020, 6:08 pm

Bị anti fan chỉ trích"đạo đức giả", lần đầu tiên Đặng Thu Thảo lên tiếng đáp trả

Sau khi bị chỉ trích vì vô tư khoe việc sử dụng đồ nhựa dù trước đó kêu gọi nên dừng hành động này để bảo vệ môi trường, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa chính thức lên tiếng giải thích nguyên nhân cho hành động thiếu nhất quán của mình.

FC SUSU của Soobin kêu gọi, tổ chức buổi thiện nguyện nhân dịp sinh nhật thần tượng

Là một trong số những nghệ sĩ sở hữu lượng fans khổng lồ, cũng như một trong số ít nghệ sĩ có fans với nhiều hoạt động ý nghĩa cộng đồng nhất. Sau một chuỗi các sự kiện thiện nguyên thường xuyên được tổ chức, mới đây FC Soobin lại tiếp tục kêu gọi ủng hộ và quyên góp cho dự án tiếp theo trong tháng 9 này.

Hàng trăm fan lặn lội đường xa đến buổi ký tặng sách của Zero 9

Trưa 31/8, buổi ra mắt, giao lưu và ký tặng sách ''From Zero to Hero'' của Zero 9 đã diễn ra trong không khí háo hức và vui vẻ.

Siêu thính từ CIX đến fan: "Chưa gì anh đã nhớ các em rồi"

Lần đầu đến TP.HCM, các chàng trai nhóm CIX (ngoài Bae Ji Young đã sang "MAMA" cùng Wanna One 2 năm trước) đã nhanh chóng “thích ứng môi trường” và thả thính fan nhiệt tình rồi.

Bạn gái tin đồn của Ngô Diệc Phàm – fan girl thành công nhất hệ mặt trời

Thông tin về Tần Ngưu Chính Uy, người được cho là bạn gái của Ngô Diệc Phàm được các phương tiện truyền thông Trung – Việt khai thác triệt để.

Tiêu Chiến bị fan cuồng chắn ngang cửa xe

Có thể nói, Tiêu Chiến đang là sao Hoa ngữ bị fan cuồng đeo bám nhất thời điểm hiện tại. Mới đây, fan quá khích còn chặn cửa xe của anh và gây nên tình trạng hỗn loạn.

V - Seasony xếp hàng dài chờ xem NCT Dream biểu diễn

Tối 27/8, NCT Dream có mặt sự kiện tiền khai trương một cửa hàng thuộc doanh nghiệp Hàn Quốc tại Đà Nẵng. Hàng nghìn V – Seasony (tên fandom NCT) đã dành thời gian đến ủng hộ thần tượng.

Fans NCT DREAM xếp hàng ngay ngắn chào đón nhóm tới Đà Nẵng

Vào tối 26/7/2019, 6 chàng trai của NCT DREAM đã có mặt tại Đà Nẵng dưới sự vui sướng của các fans ở nơi đây.

Ghét Tiên Cookie, anti fan kêu gọi "tẩy chay" ca khúc mới nhất của Bích Phương

Sau lần kêu gọi tẩy chay "Ơ sao bé không lắc" của Big Daddy - Emily, anti-fan Tiên Cookie tiếp tục hô hào tẩy chay ca khúc mới của Bích Phương.

Sao “Trần tình lệnh” đau đầu vì bị fan cuồng theo đuôi gắt gao

Không chỉ Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác mà các diễn viên phụ của ''Trần tình lệnh'' như Tống Kế Dương lao đao vì tình trạng bị fan cuồng bám sát kinh khủng. Người hâm mộ của các nghệ sĩ này đang rất bức xúc cho thần tượng của mình.