January 24, 2021, 6:40 am

Thừa thắng xông lên, Thu Trang - Tiến Luật làm luôn "Chị Mười Ba 3"

Mới đây, Thu Trang - Tiến Luật "trốn con" hẹn hò ở Đà Lạt. Đồng thời, nhân dịp này, cả hai xác nhận làm "Chị Mười Ba 3".

Lam Trường hoang mang khi MTV đòi dùng vali làm nhạc cụ, tái hiện hit "Mưa phi trường"

Sau khi chính thức ra mắt dự án "Âm nhạc không giới hạn" với sự xuất hiện của ca sĩ Phương Vy trong tập 1, nhóm MTV nhận được nhiều lời nhận xét, động viên của đồng nghiệp và khán giả về một chương trình mang lại nhiều cảm xúc cho người nghe.

Binz, SOOBIN cùng nhiều sao Việt chúc mừng Cường Seven ra mắt MV mới đúng ngày sinh nhật

Tối 7/1, Cường Seven đã tổ chức sinh nhật mừng tuổi mới đồng thời chính thức giới thiệu MV "Anh đã nói em rồi" như phát pháo mở màn cho một năm 2021 với nhiều kế hoạch dự án mới của mình.

Xuân Lan, Dương Triệu Vũ đồng quan điểm trong việc báo hiếu bố mẹ

Là khách mời trong tập 14 talkshow "Chuyện ngại nói với Xuân Lan", ca sĩ Dương Triệu Vũ lần đầu chia sẻ về những bí mật thú vị của gia đình ngay trong đầu năm mới 2021.

Võ Ngọc Quyền lấy nước mắt của khán giả với MV “Bún riêu cua đồng”

Sau thời gian ấp ủ thực hiện, nghệ sĩ Võ Ngọc Quyền vừa chính thức ra mắt MV tân cổ mang tựa đề “Bún riêu cua đồng”. Không chỉ khoe giọng hát đầy da diết, sâu lắng khi thể hiện ca khúc gợi nhắc về tình mẫu tử cùng nỗi nhớ món ăn đậm vị quê hương, Võ Ngọc Quyền còn xây dựng và thực hiện một music video đầy xúc động.

Thái Trinh mong manh tựa sương mai ngày trở lại

Sau sự thành công của album "Trinh Acoustic 01", Thái Trinh tiếp tục thực hiện dự án "Trinh Acoustic 02" với hình thức quay live toàn bộ. Điều này là thách thức không nhỏ với giọng hát trưởng thành từ "The Voice" mùa đầu tiên vì đòi hỏi rất cao về cách xử lý bài hát.

Danh ca Ngọc Sơn xúc động rơi lệ khi sáng tác ca khúc tặng riêng Nghệ An

Sau thời gian dài ấp ủ, danh ca Ngọc Sơn chính thức cho ra mắt MV mới mang tên “Nghệ An trong trái tim tôi”, thể hiện tình cảm đặc biệt dành cho mảnh đất xứ Nghệ yêu dấu.

Cận kề sinh nhật, Nam Em sợ hãi vì chuyện quá khứ

Người đẹp cầu mong sinh nhật năm nay của mình sẽ trải qua một cách nhẹ nhàng và bình yên.

Lý Hải tự tin khoe giọng live cực đỉnh thể hiện OST “Lật mặt: 48h” tại Đấu trường đường phố

Lần đầu tiên, Lý Hải hát live “Rap Say” - OST chính thức của “Lật mặt: 48H” ngay tại sàn đấu "Đấu trường đường phố", làm thí sinh “say” quên cả thi.

Phim "Trạng Tí phiêu lưu ký": Có sai không khi Tí Sún cũng cần một người cha?

Mỗi đứa trẻ đều cần 1 người cha, hay từng mơ về ngôi nhà trên cây. Đó là một trong những điều nhỏ nhặt nhưng đặc biệt với trẻ thơ mà Ngô Thanh Vân đã gửi gắm vào trong "Trạng Tí phiêu lưu ký".