April 1, 2020, 11:55 pm

Nam thần "Trần tình lệnh" Tiêu Chiến chính thức xác nhận đóng cặp với Dương Tử

Mới đây, ê-kíp Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn xác nhận mỹ nam Tiêu Chiến sẽ đóng vai chính trong phim. Anh sẽ hợp tác với người đẹp Dương Tử.

Có thể bạn quan tâm:

 

Ngay khi tin tức Tiêu Chiến sẽ góp mặt trong Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn được đăng tải, người hâm mộ và khán giả vô cùng vui mừng lẫn háo hức. Trong bộ phim chuyển thể ngôn tình này, anh đảm nhận vai nam chính Cố Ngụy, hợp tác cùng người đẹp Dương Tử (vai Lâm Chi Hiệu).

 

tieuchienduongtu5.jpg/
 
tieuchienduongtu6.jpg/
 

Ngoài Tiêu Chiến và Dương Tử, ê-kíp phim còn tung poster cùng đoạn audio giới thiệu từng nhân vật và các diễn viên khác cũng thông báo tin vui trên trang cá nhân.

 

tieuchienduongtu4.jpg/
 

Qua loạt ảnh poster và ảnh bị tiết lộ, fan tiểu thuyết gốc đều dành nhiều lời khen ngợi Tiêu Chiến và Dương Tử hợp vai. Riêng tài tử sinh năm 1991 được đánh giá là có ngoại hình rất giống nguyên tác, như bước ra từ trang sách. Do đó, người hâm mộ cho biết họ đặt không ít kỳ vọng vào bộ phim lần này.

 

tieuchienduongtu1.jpg/
 

Bộ phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn dựa trên tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Giang Tiểu Lục (bút danh Thợ Đá Berlin), xoay quanh chuyện tình lãng mạn giữa bác sĩ khoa dạ dày Cố Ngụy và sinh viên cao học Lâm Chi Hiệu.

 

tieuchienduongtu2.jpg/
 

Theo nhiều nguồn tin, tác phẩm giữ đúng phần lớn tình tiết trong nguyên tác, đồng nghĩa với việc Tiêu Chiến và Dương Tử sẽ thực hiện nhiều cảnh thân mật như ôm hôn, giường chiếu. Phim còn có sự tham gia của Trạch Tử Lộ, Mã Du Tiệp, Cao Tình, Lý Vân Nhuệ, Vương Thành Dương,… và chưa định được thời gian ra mắt khán giả.

 

tieuchienduongtu7.jpg/
 

Tô Mạn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm