January 27, 2022, 9:13 pm

Nam Rapper Young Dolph bị bắn chết

Theo People, Young Dolph bị một một kẻ lạ chạy xe dùng súng bắn chết tại chỗ.

Có thể bạn quan tâm:

People đưa tin vụ xả súng diễn ra lúc 13h ngày 17/11 (giờ Mỹ) trước cửa hàng bánh Makeda's Butter Cookies ở thành phố Memphis. Nạn nhân bị bắn trong lúc đang mua bánh quy trước cửa hàng. Sau đó, nguồn tin Hollywood xác nhận Young Dolph chính là người gặp nạn.

 

"Chúng tôi sốc và đau buồn trước sự ra đi đột ngột của người bạn thân, nghệ sĩ đáng mến. Thế giới đã mất đi một biểu tượng. Sự cống hiến, làm việc chăm chỉ và lòng nhiệt thành với người xung quanh luôn được anh ấy đặt lên hàng đầu. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn đến gia đình Young Dolph trong thời điểm khó khăn này", đại diện rapper chia sẻ.

 

rappernamchet.jpg/
 
rappernamchet2.jpg/
 

Nguyên nhân Young Dolph bị hại vẫn chưa được làm rõ. Trước đó, vào tháng 9/2017, Young Dolph bị bắn bên ngoài cửa hàng ở Hollywood và phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Anh phải nằm viện điều trị vết thương trong hai tuần.

 

Nguồn tin cho biết Young Dolph thường xuyên làm từ thiện lúc còn sống. Nam rapper từng quyên góp 20.000 USD cho hai nhân viên pha chế bị thất nghiệp và tặng họ vé xem anh biểu diễn ở lễ hội âm nhạc Rolling Loud.

 

rappernamchet3.jpg/
 

Young Dolph tên thật Adolph Robert Thornton, Jr., sinh ra ở Chicago nhưng chuyển đến Memphis khi còn nhỏ. Năm 2016, anh trình làng album đầu tay King of Memphis đứng thứ 49 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Jenny/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm