May 29, 2020, 9:52 am

Mỹ Tâm gửi lời chúc mừng khi bất ngờ vắng mặt tại đám cưới Ông Cao Thắng – Đông Nhi

Trên trang cá nhân, Mỹ Tâm cho hay cô không thể đến chung vui với hai đàn em thân thiết. Điều này khiến fan nuối tiếc.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Trưa 9/11, trước thềm lễ cưới thế kỷ diễn ra, Mỹ Tâm bất ngờ thông báo không thể có mặt trong hôn lễ. Cô viết: “Hôm nay chị không thể đến tham dự đám cưới của hai em được, thật sự trong lòng chị thấy rất tiếc khi bỏ lỡ một tiệc cưới đáng yêu và đáng nhớ như thế này của hai em... Chị cám ơn lời mời của hai Em và gia đình nhé!”.

 

mytamdamcuoidongnhi9.PNG/
 

Đồng thời, chủ nhân hit Đừng hỏi em cũng nhắn gửi: “Chúc mừng hạnh phúc trọn vẹn mà hai em đang nắm giữ, chị rất ngưỡng mộ tình cảm chân thành và quý giá mà hai em đang có! Dù thử thách nào đến thì hãy cứ vui vẻ chào đón và nắm tay nhau đi hết cuộc đời mình hai em nhé!”.

 

mytamdamcuoidongnhi10.jpg/
 

Việc Mỹ Tâm sẽ vắng mặt trong ngày trọng đại của Ông Cao Thắng – Đông Nhi khiến fan của đôi bên vô cùng nuối tiếc. Bởi ai nấy cũng muốn thấy sự tương tác giữa cặp đôi đáng yêu cùng đàn chị lầy lội này.

 

Hiện dàn sao Việt đã gần như đến đông đủ ở Phú Quốc và đang xúm xính đến lễ cuối diễn ra vào chiều nay. Trên mạng xã hội, các nghệ sĩ như BB Trần, Diệu Nhi, Ngô Kiến Huy,… đều tranh thủ check in cũng như không giấu được niềm háo hức trước giờ G.

 

mytamdamcuoidongnhi12.PNG/
 
mytamdamcuoidongnhi11.PNG/
 
mytamdamcuoidongnhi8.jpg/
 
mytamdamcuoidongnhi7.jpg/
 
mytamdamcuoidongnhi1.jpg/
 

Jenny/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm