May 30, 2020, 7:19 am

MV “Em gì ơi” của K-ICM và Jack chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem

Mới đây, cộng đồng fan của K-ICM và Jack tiếp tục đón tin vui về thành tích mới từ thần tượng.

Có thể bạn quan tâm:

 

Cụ thể, MV Em gì ơi chính thức đạt 100 triệu view sau 31 ngày lên sóng. Nối dài chuỗi sản phẩm trăm triệu view của bộ đôi producer – ca/nhạc sĩ hot nhất hiện nay, gồm có Hồng nhan (173 triệu view), Bạc phận (243 triệu view) và Sóng gió (211 triệu view).

 

kicm-jack14
 

MV Em gì ơi phát hành vào tối 5/10 – Cùng ngày diễn ra 1st Fan Meeting tại TP. HCM của K-ICM và Jack. 2 nghệ sĩ đã cùng hơn 2000 khán giả thăng hoa trong âm nhạc cũng như nhiều câu chuyện cảm xúc. Không thể thiếu là màn công chiếu và live ca khúc mới khiến người hâm mộ như vỡ òa.

 

Em gì ơi – Sản phẩm “sứ mệnh” nối tiếp bộ 3 MV trăm triệu view Hồng nhan – Bạc phận – Sóng gió, đây tiếp tục là một sáng tác của Jack. Không khó để cảm nhận nguồn năng lượng đầy tích cực xuyên suốt ca từ lẫn giai điệu của bài hát này. Chàng trai sinh năm 1997 vẫn tiếp tục phát huy thế mạnh hát luyến láy đặc trưng, “dễ chạm” vào trái tim người nghe, cùng những câu hát vừa đời, vừa thơ thực sự gần gũi, giản dị. 

 

kicm-jack16.jpg/
 
kicm-jack15
 

Về bản phối của Em gì ơi, K-ICM cho biết, thay vì sử dụng những chất liệu nhạc cụ dân tộc đặc trưng, làm nên thành công lớn ở Bạc phận hay Sóng gió, thì lần này anh chàng producer tài năng lựa chọn phần lớn là guitar điện và kèn, có những nhấn nhá chất House ở Drop để làm nên một sản phẩm hoàn chỉnh.

 

Được biết, K-ICM và JACK đã phải vào phòng thu đến lần thứ 5 để có bài hát ưng ý. Ca khúc đang đứng thứ 4 thế giới về MV có lượt xem công chiếu trực tuyến (233.845 người xem cùng thời điểm).

 

kicm-jack03
 
kicm-jack08.jpg/
 
kicm-jack18
 

Trong ngày vui MV Em gì ơi cán mốc 100 triệu lượt xem, K-ICM và Jack giữ đúng lời hẹn công chiếu clip hậu trường dự án âm nhạc này. Rất nhiều khoảnh khắc có 1-0-2 lần đầu được công bố. Bộ đôi nghệ sĩ sẽ sớm trở lại với sản phẩm âm nhạc mới nhất vào dịp cuối năm 2019.

 

Xim La/Theo Văn Nghệ

 

 

 


Có thể bạn quan tâm