January 29, 2020, 10:16 am

Muzik

Động thái từ Anh Tú khiến fan xôn xao sẽ có một màn comeback cuối năm 2019?

Mới đây, người hâm mộ của nam ca sĩ - diễn viên Anh Tú đã được một phen xôn xao trước động thái mới từ anh chàng.

Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh lẫn Jun Phạm đều tận dụng PR hit mới trong liveshow Ngô Kiến Huy

Vừa làm khách mời biểu diễn cùng chính chủ Ngô Kiến Huy, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh và Jun Phạm còn “tranh thủ” khoe ca khúc mới trước 10.000 khán giả.

Hoàng Thuỳ Linh có nhiều hơn một mối “Duyên âm"

Với "Hoàng" và hai sản phẩm tiên phong là "Để Mị nói cho mà nghe" và "Tứ Phủ", cùng một số giải thưởng trong và ngoài nước, Hoàng Thùy Linh hoàn toàn có thể kết thúc một năm 2019 trong niềm hạnh phúc. Thế nhưng, "Duyên âm" vẫn ra đời vào những ngày cuối cùng của năm nay, không theo một sự kiện hay một lời hứa hẹn nào cả.

Nam Em khoe giọng hát “khó đỡ” trong teaser MV của Jun Phạm

Dù chưa ra mắt chính thức, song danh sách khách mời trong MV mới của Jun Phạm - "Đây là một bài hát vui" - ngày càng đông đảo với những cái tên như: Nghệ sĩ Xuân Hương, Will, S.T Sơn Thạch, BB Trần và mới nhất là Nam Em.

Để fan trông ngóng màn kết hợp cùng Shin Hyun Woo, cuối cùng OSAD cũng tung MV mới "đầy thính"

Trong MV lần này, nếu NSX Krazy Park và Shin Hyun Woo đảm nhận sáng tác phần giai điệu thì nam ca sĩ Hàn Quốc lại "bắt tay" cùng OSAD viết lời.

Chàng trai IT có tên lạ ra mắt MV cho dân công nghệ

Ngày 18/12/2019, gương mặt mới Bảo Đại chính thức dấn thân vào hành trình theo đuổi sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp bằng MV debut "Dân IT".

Fans mong chờ 365daBand sẽ có một màn tái hợp đầy bất ngờ khi Jun Phạm úp mở trong MV mới?

Động thái này khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Trang Pháp rap tiếng Anh – Pháp khiến khán giả cứ ngỡ đang nghe nhạc quốc tế

Trang Pháp được nhận xét là nghệ sĩ đa năng trong làng nhạc. Không chỉ là ca sĩ, cô còn là một nhạc sĩ đắt show và cho ra ca khúc đều tay. Gần đây, việc Trang Pháp làm Giám đốc âm nhạc cho show diễn lớn nhất năm "I am Superstar" của NTK Chung Thanh Phong, diễn ra cách đây hơn một tuần gây được nhiều sự chú ý.

“Rock Symphony” trở lại sau đêm diễn đầy thành công 1 năm trước

Một năm trước, khi HBSO tổ chức chương trình "Rock Symphony", đêm đó đã bùng cháy như một bữa tiệc âm nhạc. Năm nay, HBSO sẽ biểu diễn hai đêm "Rock Symphony" tại Nhà hát Thành phố vào thứ Sáu ngày 27 và thứ Bảy ngày 28 tháng 12, được bắt đầu lúc 20h.

Xuất hiện chàng trai giống Hồ Nhất Thiên, giọng hát ngọt ngào đến tan chảy

Không chỉ khiến cư dân mạng “đổ tim” vì vẻ ngoài giống nam thần Hồ Nhất Thiên, anh chàng Lê Quang Hùng – biệt danh MasterD này còn tạo ra nhiều bất ngờ với info rất gì và này nọ của mình.