March 4, 2021, 12:01 am

Muzik

Dương Hoàng Yến và Quân A.P hé lộ trailer MV mới với câu chuyện tình yêu của con người và robot

Robot vốn được xem là những vật vô tri giác nhưng thông qua đoạn trailer MV “Tự nắm tay mình”, chú robot Quân A.P đã được nhân cách hóa và có tình cảm với nữ chính Dương Hoàng Yến.

Amee trở lại với dự án acoustic show đặc biệt

Sau album phòng thu gồm 10 bài hát vừa phát hành vào ngày 28/6, Amee không ngơi nghỉ đầu tư làm ngay một Live Acoustic show chất lượng.

‘Gái già lắm chiêu V’ tung nhạc phim mang không khí liêu trai

Dù phim chưa ra mắt nhưng ekip "Gái già lắm chiêu V" đã tung ra MV nhạc phim được sáng tác và thể hiện bởi ca sĩ – nhạc sĩ Bùi Lan Hương. Đây chính là bài hát chủ đề của phim mang tên "Đóa bạch trà".

Dương Hoàng Yến kết hợp với Quân A.P tung MV mới

Quân A.P tiếp tục giới thiệu sản phẩm âm nhạc tiếp theo trong năm 2020 mang tên “Tự nắm tay mình”, sáng tác nhạc sĩ Hà Anh. Đặc biệt, lần này không phải là ca khúc solo như những lần trước mà dự án trở lại lần này, Quân A.P sẽ kết hợp cùng nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến.

"Dân chơi" SOOBIN và "bad boy" Binz, ai là kẻ may mắn trong MV "BlackJack”?

Tối ngày 30.11, MV “BlackJack” của SOOBIN ra mắt, đánh dấu lần đầu hợp tác cùng Binz.

Ca sĩ Hà Vân trở lại với MV đầu tư hoành tráng nhất sự nghiệp âm nhạc

Sau một thời gian im ắng khá dài, nữ ca sĩ Hà Vân đã quay trở lại thị trường âm nhạc với một loạt dự án mới, bao gồm MV, album vật lý và cả series Youtube. Mở màn của chuỗi hoạt động này chính là MV “Phận đời xa quê”. Đây được xem là MV có sự đầu tư lớn nhất trong sự nghiệp của Hà Vân từ trước cho đến giờ.

Taylor Swift và Britney Spears đồng loạt xuất hiện trong single mới của Phùng Khánh Linh?

Cộng đồng người hâm mộ Britney Spears và Taylor Swift tại Việt Nam đã vô cùng bất ngờ khi bắt gặp thần tượng trong sản phẩm mới từ Phùng Khánh Linh.

Trần Nghĩa xuất hiện với tạo hình đậm màu “Mắt Biếc" trong MV mới của Kai Đinh

Tối ngày 30/11, Kai Đinh đã chính thức công bố khách mời đặc biệt sẽ kết hợp cùng mình trong sản phẩm âm nhạc ''Lâu phai''.

Uyên Linh ngọt ngào kể chuyện tình yêu bị ngăn cách nhưng quyết giấu mặt nam chính trong MV

Sáng ngày 30/11, nữ ca sĩ Uyên Linh đã chính thức ra mắt MV mới mang tên "Mùa đông chưa bao giờ tới", đây là dự án song ca cùng với “hoàng tử Indie” Vũ đã được cô chia sẻ trước đó.

Con gái út nghệ sĩ Cẩm Vân debut với MV ''Virus''

Cece Trương - con gái út nữ ca sĩ Cẩm Vân vừa tung teaser cho MV debut đánh dấu chặng đường theo đuổi sự nghiệp ca hát.