July 15, 2020, 3:52 pm

Muzik

Chỉ với 6 câu ballad mới, Han Sara khiến fan vỡ oà vì giai điệu gây nghiện

Sau khi để fan đoán già đoán non từ tên bài hát đến chàng trai bí ẩn trong poster, Han Sara vừa chính thức hé lộ teaser cho ca khúc mới mang tên “Let me go” cùng danh tính anh chàng bạn diễn là rapper Rtee.

Huỳnh Lập cổ vũ tinh thần "chống dịch" Covid dựa trên ca khúc "Đi đua đưa đi" của Bích Phương

Mới đây, Huỳnh Lập đã "biến tấu" MV "Đi đu đưa đi" thành "Đưa cô Vy đi" giữa thời điểm dịch Covid đang hoành hành.

Ca sĩ An Nam khiến khán giả đứng ngồi không yên với poster ca khúc mới “Ý trời”

Mới đây ca sĩ An Nam hé lộ poster ca khúc mới “Ý trời” do anh sáng tác và thể hiện khiến cho khán giả và fan hâm mộ không khỏi mong chờ từng ngày.

Vũ Cát Tường chung tay góp sức với cộng đồng bằng dự án “Tomorrow”

Dự án song ngữ mang tên "Tomorrow" của Vũ Cát Tường chính thức ra mắt, đồng thời nữ ca sĩ cũng xây dựng quỹ hỗ trợ cho cộng đồng vào thời điểm này.

Min, Erik và nhiều sao Việt tung ca khúc cổ vũ tinh thần phòng chống dịch Covid-19

Trong những ngày quá nhiều thông tin bủa vây về dịch bệnh Covid-19, đây là lúc âm nhạc mang đến những ảnh hưởng tích cực cho người nghe. Và các ca sĩ trẻ chính là những người truyền tải thông điệp đó nhanh chóng, gần gũi góp sức nhỏ cho cộng đồng bằng cách ra mắt ca khúc cổ vũ đến tất cả mọi người.

Thần chú “Corona – Xê ta ra” của A Tuân: Sôi động, vui vẻ và đầy sâu cay

“Ông trùm mạng xã hội” A Tuân và ca sĩ Chu Bin vừa cùng nhau cho ra mắt ca khúc “Corona – Xê ta ra” thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng.

Vicky Nhung ra mắt “Màu áo anh hùng” tiếp sức các y bác sĩ mạnh mẽ chống dịch

Đứng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Vicky Nhung góp thêm sức mạnh cho cộng đồng bằng cách ra mắt ca khúc "Màu áo anh hùng".

6 ca khúc phòng dịch Covid-19 khiến giới trẻ "chết mê" vì giai điệu cực hay và ý nghĩa!

Hàng loạt cái tên như AMEE, Đạt G, Osad... đều tích cực tuyên truyền chống dịch bằng âm nhạc. Đây cũng là một cách nhằm tuyên truyền, động viên tinh thần cộng đồng cùng chung tay phòng chống đại dịch Covid.

Đỗ Hoàng Dương lên án việc trốn cách ly bằng phiên bản đặc biệt của “Yêu nhầm bạn thân”

Sau khi đánh dấu sự trở lại và nhận được những phản hồi tích cực với MV "Yêu nhầm bạn thân", Đỗ Hoàng Dương vừa tiếp tục giới thiệu một phiên bản đặc biệt của ca khúc này với thông điệp kêu gọi phòng chống dịch Covid-19 đang hoành hành.

Tuấn Trần "biến tấu" bản hit "21 ngày yêu" thành ca khúc chống Covid-19

Khi tinh thần phòng chống Covid-19 được mọi người nâng cao, nhiều nghệ sĩ cũng góp sức bằng các sản phẩm âm nhạc của mình để đẩy lùi dịch bệnh. Nam diễn viên Tuấn Trần cũng hòa vào không khí chung đó và mang đến ca khúc “Cô Vi đi ra” (Diệt cô Vy) đầy hài hước, được viết lại từ bản hit “21 Ngày yêu” của anh.