October 22, 2021, 9:02 pm

Mon 2K rời bỏ thị phi ra MV đầu tay “Em chỉ cần một tình yêu"

Mon 2K chính thức tung sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên Em chỉ cần một tình yêu, cạnh tranh với những “người đẹp hát” khác như Ngọc Trinh, Chi Pu.

Có thể bạn quan tâm:

Mon 2K là cái tên không hề xa lạ với cộng đồng mạng. Cô nổi lên như một hiện tượng mạng gây nhiều sự chú ý, thậm chí được đặt biệt danh “hotgirl ngực khủng”. Mỗi lần xuất hiện, Mon 2K luôn gây tò mò và kéo theo không ít thị phi của cộng đồng mạng, không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn nhiều nước bạn như Thái Lan, Trung Quốc.

 

Tuy vậy, bẵng đi một thời gian cư dân mạng không thấy cô nàng thị phi xuất hiện nên khá thắc mắc. Và Mon 2K đã đánh dấu sự trở lại đầy bất ngờ khi tung ảnh teaser cho MV mới mang tên Em chỉ cần một tình yêu

 

mon2k2.jpeg/
 
r-mon2kmv4.jpg/
 

Mon 2K chia sẻ: “Tôi thực sự rất thích ca hát nhưng trước kia tôi chưa đủ tự tin và không nghĩ là mình có cơ hội đứng hát trên sân khấu trong vai trò một ca sĩ. Tôi vốn quay với việc livestream, quay quảng cáo và nhận được nhiều sự ủng hộ trong lĩnh vực này. Nó giống như một “vùng an toàn” của tôi vậy. Còn ca hát là một lãnh địa hoàn toàn mới.

 

Tuy nhiên, khi các bạn hotgirl khác như Chi Pu lấn sân thành công trong vai trò ca sĩ và mới đây nhất là chị Ngọc Trinh cũng phát hành MV thì tôi càng thêm động lực để thử sức. Tôi nghĩ rằng giọng hát cùa mình đâu có thua Chi Pu và chị Ngọc Trinh đâu. Dù có thể hát chưa hay lắm nhưng tôi đã có can đảm để thử sức khi cầm mic”.

 

r-mon2kmv6.jpg/
 
r-mon2kmv10.jpg/
 

Được biết, MV đầu tay Em chỉ cần một tình yêu là tâm trạng thật của Mon 2K. Ca khúc nói về người con gái bị cuốn vào, mải mê với danh lợi xa hoa hư ảo thị phi của cuộc sống. Chợt một ngày người con gái ấy thấy mình thật cô đơn và thèm muốn một tình cảm chân phương giản dị.

 

r-mon2kmv16.jpg/
 

“Ngày trước do tuổi trẻ bồng bột, háo thắng và có nhiều bạn xấu xúi giục nên tôi đã vướng vào những chuyện thị phi không đáng có. Đương nhiên, tôi cũng đã phải trả giá vì sự bồng bột ấy, bị người ta chơi xấu hãm hại. Tôi khiến anh A Tuân buồn lòng nhiều nhưng không hề trách mắng. Anh luôn dang vòng tay bao dung, góp ý, chỉ bảo cho tôi những điều tốt nhất là luôn cống hiến , cho đi và tạo giá trị cho cuộc sống . Tôi rất biết ơn và cảm ơn sếp và mọi người trong công ty cho tôi cảm giác an toàn và đúng nghĩa một gia đình. Tôi đã đã hứa với anh A Tuân là sẽ rời xa thị phi, tập trung phát triển sự nghiệp và chăm lo cho gia đình”, Mon 2K tâm sự.

 

Tô Mạn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm