October 3, 2022, 12:02 pm

Minh Tú gặp sự cố, Kỳ Duyên - Thúy Vân đối đầu căng đét tại ''Miss Fitness Vietnam 2022''

Vừa qua, chương trình Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam 2022 đã chính thức tung trailer cho Series chương trình Truyền hình thực tế của cuộc thi.

Có thể bạn quan tâm:

Sau khoảng thời gian úp mở, cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam 2022 đã chính thức ấn định ngày phát sóng Series chương trình Truyền hình thực tế vào 19h00 thứ 4 hàng tuần từ ngày 29/06/2022. Song song đó, Ban tổ chức (BTC) cũng tung ra Trailer đầu tiên tiết lộ những tình tiết hấp dẫn trong suốt 5 tập phát sóng. 

 

tu
 

Kéo dài hơn 6 phút, đoạn trailer đầu tiên khiến người xem choáng ngợp bằng những thử thách cam go tới mức Á hậu Quốc tế Thúy Vân phải bật khóc khi quan sát các thành viên trong đội mình thực hiện thử thách chèo thuyền. Dường như Mentor Thúy Vân cảm thấy thương xót cho thí sinh của đội mình khi chứng kiến họ đang cố gắng, nỗ lực để giành chiến thắng dù trời đã sập tối và nổi gió mạnh.

 

van1.png/
 

Chưa dừng lại ở đó, độ căng thẳng còn được đẩy lên đỉnh điểm khi đoạn trailer tiếp tục bật mí loạt tình tiết gay cấn tiếp theo trong chương trình. Điển hình là khoảnh khắc Mentor Minh Tú tham gia thử thách vượt cầu phao và ngã từ trên cao xuống đến mức bị thương. Cụ thể, Siêu mẫu Minh Tú cùng các thí sinh phải vượt qua các thử thách liên hoàn đầy khó khăn trên bãi biển Phan Thiết dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

 

tu1
 

Điều đó cho thấy các thí sinh phải thật sự có thể lực tốt và tinh thần đồng đội cao để có thể hoàn thành thử thách, giành chiến thắng cho đội mình. Bên cạnh đó, những màn đối đầu căng não để bảo vệ thành viên đội mình của Siêu mẫu Minh Tú, Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên và Á hậu Quốc tế Thúy Vân cũng khiến khán giả nôn nao chờ đợi bởi sự thông minh và tâm huyết của ba Mentor.

 

van2.png/
 

Xuyên suốt cả 5 tập phát sóng, các thí sinh trải qua thử thách kép đúng tinh thần Hoa hậu và Thể thao xuất hiện lần đầu tại Việt Nam: thử thách Chinh phục đề cao tinh thần đồng đội và thử thách Bứt phá để chuẩn bị những kỹ năng cần có cho một Tân Hoa hậu tương lai.

 

duyn1.png/
 

Với những yếu tố trên, Series Truyền hình thực tế của cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam 2022 hứa hẹn thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả trong thời gian tới. Những thử thách tiếp theo đang chờ đợi Top 42 xuất sắc nhất Miss Fitness Vietnam 2022 trong vòng bán kết là gì?

 

Bên cạnh đó, dàn Huấn luyện viên xinh đẹp và quyền lực sẽ sử dụng những “tuyệt chiêu” gì để chiêu mộ nhân tài về đội mình? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập phát sóng đầu tiên của Miss Fitness Vietnam vào thứ Tư, lúc 19h00 trên nền tảng Facebook, TikTok và 20h00 trên nền tảng Youtube, ngày 29/06/2022 tại các hệ thống Digital của chương trình. 

 

duyn2.png/
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm