August 6, 2020, 5:48 am

Minh Hằng khoe nhẫn kim cương ở ngón tay áp út, ngầm báo tin sắp cưới?

Người hâm mộ bán tín bán nghi khi theo dõi trang cá nhân của Minh Hằng sau bức ảnh nữ ca sĩ khoe nhẫn kim cương trên ngón tay áp út.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, trên trang cá nhân, Minh Hằng khiến dân tình xôn xao khi khoe bức ảnh với điều đặc biệt chính là chiếc nhẫn kim cương ''khủng'' được đeo ở ngón tay áp út. Dân mạng đặt nghi vấn liệu có phải trong chuyến du lịch Châu Âu vừa rồi thì nữ ca sĩ đã được bạn trai cầu hôn và sắp sửa tiến tới hôn nhân? 

 

Khán giả đều biết Minh Hằng vừa có chuyến nghỉ dưỡng sang chảnh tại Châu Âu và sau khi trở về cô lại khoe một chiếc nhẫn kim cương trên ngón tay áp út thế này thì nhiều giả thiết cô được cầu hôn cũng có cơ sở.

 

MH.jpg/
Minh Hằng khoe chiếc nhẫn kim cương ''khủng'' ở vị trí đặc biệt, ngầm thông báo sớm lên xe hoa?

 

Trước đây, Minh Hằng từng gây tò mò dư luận khi khoe ảnh đi du lịch cùng một người đàn ông giấu mặt. Là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên nữ ca sĩ chưa một lần hé lộ về danh tính cũng như gương mặt của bạn trai. 

 

MH1.jpg/
Minh Hằng chỉ chia sẻ những hình ảnh nắm tay cùng bạn trai chứ chưa hề công khai danh tính người đàn ông bí ẩn của mình

 

Tuy nhiên, dân mạng cũng khá nhạy bén khi tìm ra một số bằng chứng cho rằng bạn trai giấu mặt của Minh Hằng chính là tình cũ của diễn viên Cao Thái Hà. Dù đây chỉ là suy luận của dân mạng nhưng xem ra cũng có cơ sở, còn thực hư thế nào thì phải chờ ngày Minh Hằng lên tiếng.

 

MH2.jpg/
Bạn trai giấu mặt của Minh Hằng được cho là tình cũ của Cao Thái Hà

Helen / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm