October 1, 2020, 1:31 am

Miley Cyrus diện đầm cut-out táo bạo của NTK Công Trí

Nữ ca sĩ đã có màn xuất hiện ấn tượng với một thiết kế riêng được sáng tạo bởi Công Trí trong các sản phẩm âm nhạc mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Trong giai đoạn quảng bá MV Midnight Sky, Miley Cyrus đã có màn xuất hiện ấn tượng trong chương trình The Tonight Show của Jimmy Fallon với chiếc đầm táo bạo của NTK Công Trí. Có thể nói mẫu đầm cut-out với những đường cắt gợi cảm là sáng tạo của Công Trí ''đo ni đóng giày'' cho Miley Cyrus – người đang theo đuổi hình tượng phụ nữ trưởng thành, quyến rũ pha một chút nổi loạn.

 

Miley
 

Mẫu đầm được thiết kế bằng chất liệu lưới pha nhiều mảng sequin lấp lánh, tạo hiệu ứng bắt sáng bóng bẩy, disco theo đúng tinh thần nghệ thuật của MV. Các mảng sequin được xếp ngẫu hứng trên nền vải trong suốt gợi liên tưởng đến một lớp da động vật, mạnh mẽ và đầy tính ngẫu hứng.

 

Miley
 
Miley
 

Công Trí tôn vinh toàn bộ phần cầu vai gợi cảm, khuôn eo mềm mại và vòng hông khoẻ khoắn của Miley Cyrus một cách tinh tế, không phô trương nhưng vẫn rất ấn tượng. Phom dáng bất cân xứng của mẫu thiết kế mang đến một cảm quan thú vị và khác biệt.

 

Miley
 

Điểm nhấn cuối cùng là những chuỗi dây buộc chạy dọc theo đường viền áo, các hạt cườm trên dây, tạo độ bắt mắt và sáng sân khấu cho mẫu thiết kế. Chiếc đầm đã giúp Miley Cyrus phô diễn “trọn vẹn sự mạnh mẽ ấn tượng cùng tinh thần nữ quyền”.

 

Miley
 
Miley
Bản phác thảo thiết kế dành cho Miley Cyrus

Mây / Theo Văn Nghệ

 

 

 

 

 

 

 


Có thể bạn quan tâm