September 26, 2020, 10:07 am

MiA lập “hat-trick”, mới 5 tập đã chiến thắng hết 3 ở “Gương mặt thân quen 2019”

Tập 5 của Gương mặt thân quen 2019 tiếp tục lên sóng với nhiều tiết mục thú vị và hấp dẫn đến từ 6 thí sinh tham gia chương trình. NSND Kim Xuân trở lại chương trình, đồng hành cùng Quang Linh và Hồ Ngọc Hà trong vai trò ban giám khảo để tìm ra người xứng đáng giành giải nhất tuần này.
 
 
Nhật Thuỷ là thí sinh đầu tiên mở màn cho đêm thi thứ 5 với màn hoá thân thành nhạc sĩ Đức Huy qua ca khúc Đường xa ướt mưa. Phần thi tiếp theo trong tuần này thuộc về Emma Nhất Khanh với màn biến hoá thành Justin Bieber. Phan Ngọc Luân là thí sinh thứ 3 biểu diễn trong đêm thi tuần này khi bấm chọn trúng nhân vật Trấn Thành – một trong những nghệ sĩ đa năng nhất showbiz Việt.
 
 
NM_D8362
 
 
Là thí sinh chiến thắng ở tuần trước, tuần này MiA lại càng áp lực hơn khi phải hoá thân thành diễn viên người Ấn Độ - Ranveer Singh. Đây là nhân vật không hề quen thuộc với khán giả Việt Nam, thêm vào đó MiA còn phải hát bằng tiếng Ấn, nhảy múa làm sao cho giống dân bản địa khiến cô vô cùng lo lắng.
 
 
NM_D8334
 
NM_D8342
 
 
Trong hậu trường, đạo diễn Vương Khang và giám đốc âm nhạc Nguyễn Hoàng Duy đã hướng dẫn cho nữ ca sĩ rất nhiều để cô có phần trình diễn trọn vẹn trên sân khấu. Và vượt ngoài sức mong đợi, MiA đã khiến không chỉ giám khảo mà tất cả khán giả trong trường quay đều phải đứng lên cổ vũ cho tiết mục của cô. Đây là điều không phải thí sinh nào cũng làm được. Thậm chí, Hồ Ngọc Hà vì cười nhiều quá mà mất luôn tiếng.
 
 
NM_D8354
 
 
NSND Kim Xuân cho biết MiA đã làm ra được cái hùng tráng, sử thi trong câu chuyện thông qua tiết mục. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đã lan truyền được sức sống đến tất cả mọi người đó là điều vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu MiA không có đôi lúc cười trong lúc trình diễn mà giữ mặt lạnh như bản gốc thì sẽ càng hay hơn. 
 
 
Riêng giám khảo Quang Linh, anh chia sẻ đã quên mất gương mặt của MiA như thế nào. Đối với nam ca sĩ, cách tạo hình cân đối cộng thêm sự mạnh mẽ trong con người của MiA khiến anh hoàn toàn đắm chìm vào nhân vật nên sẽ châm chước cho thí sinh ở phần cười vì “đẹp là có quyền”.
 
 
NM_D8356
 
NM_D8357
 
NM_D8372
 
 
Khi MC Thanh Bạch tiết lộ MiA đã ngồi hoá trang suốt nhiều giờ đồng hồ để có được gương mặt giống diễn viên Ấn Độ, thêm vào đó phải dán băng keo thật chặt vào tai để micro không rơi ra trong suốt phần biểu diễn, giám khảo Hồ Ngọc Hà đã bày tỏ sự ngạc nhiên và khâm phục trước sự chịu đựng đáng nể của thí sinh để có được tiết mục chỉnh chu trên sân khấu. 
 
 
NM_D8447
 
NM_D8453
 
 
Tiết mục thứ 5 trong đêm thi thuộc về Trần Tùng Anh với màn hoá thân thành nghệ sĩ chầu văn Thanh Long. Võ Tấn Phát là thí sinh cuối cùng trình diễn trong tập 5 của Gương mặt thân quen 2019 với màn hoá thân thành Sơn Tùng M-TP qua ca khúc đình đám Hãy trao cho anh. Đây là tiết mục được trông đợi nhất trong tuần này vì nhân vật mà nam diễn viên phải giả là ngôi sao hàng đầu Vpop. 
 
 
Cuối cùng, sau khi tổng kết số điểm từ các thí sinh, MiA tiếp tục là người chiến thắng với màn hoá thân thành diễn viên Ấn Độ Ranveer Singh. Với giải nhất tuần này, MiA trở thành thí sinh có màn thể hiện tốt nhất sau 5 tập phát sóng với 3 lần chiến thắng. 
 
 
NM_D8432
 
NM_D8700
 
 
Trong tuần sau, các thí sinh sẽ phải biến hoá thành các nhóm nhạc và đôi song ca nổi tiếng ở cả Việt Nam và trên thế giới, hứa hẹn mang đến nhiều tiết mục hài hước, thú vị và không kém phần hấp dẫn.
 
Tín/Theo Văn Nghệ

Có thể bạn quan tâm