January 27, 2020, 9:20 pm

Mâu Thủy làm ''nàng thơ'' cho loạt thiết kế mới của Hà Tăng

Xuất hiện trong những thiết kế mới của Hà Tăng, hậu Mâu Thủy khoe vẻ đẹp gợi cảm, yêu kiều đầy lôi cuốn.

Có thể bạn quan tâm:

 

Tăng Thanh Hà cùng thương hiệu thời trang cá nhân của cô vừa giới thiệu những mẫu thiết kế mới nhất trong BST Summer'19.

 

Với bộ sưu tập này, Hà Tăng muốn thể hiện chút dịu dàng của sắc trắng kem, chút bí ẩn trong sắc đen, chút thanh lịch qua dáng vẻ của “nàng thơ” Mâu Thủy. Sự kết hợp tinh tế được thể hiện rõ giữa xúc cảm mãnh liệt hiện hữu trong Mâu Thuỷ cùng những mẫu đầm bút chì dáng dài signature, những nếp xếp ly tỉ mỉ, và điểm nhấn tay phồng chủ đạo trong BST Summer'19.

 

1
 
2
 

Hững hờ đầy quyến rũ và thu hút trước vẻ yêu kiều có chút táo bạo là những tính từ dùng để nói về Mâu Thuỷ trong shoot hình mới nhất. Với mong muốn mang lại một góc nhìn khác về trang phục cũng như thêm nét chấm phá mới về hình ảnh của Hà Tăng.

 

Tinh thần của BST đã được Mâu Thuỷ truyền tải trọn vẹn đầy cảm hứng, như cách mà nữ diễn luôn âm thầm trao đến những người phụ nữ ở tất cả những thiết kế của mình, để khiến bạn cảm thấy mình thật xinh đẹp, thật giá trị và cuốn hút.

 

3
 
4
 
5
 

Giống như những mẫu thiết kế trước đây, BST Summer’19 vẫn được chú trọng từ chất liệu, màu sắc, kiểu dáng và tính ứng dụng trong cuộc sống hiện đại. 

 

9
 
10
 
12
 

Cuối năm 2018, Tăng Thanh Hà cùng thương hiệu HATANG ghi dấu ấn tên tuổi khi giới thiệu BST Under The Moonlight - Dưới ánh trăng trong ELLE Fashion Show. Không chỉ nhận được phản hồi tích cực của giới chuyên môn bởi những mẫu thiết kế ấn tượng, tinh tế, Tăng Thanh Hà cùng thương hiệu HATANG còn được công chúng đánh giá cao khi truyền tải thông điệp ý nghĩa dành riêng cho phụ nữ qua từng mẫu trang phục ghi điểm từ những chi tiết nhỏ nhất.

 

17
 
18
 
19
 

Từ sau BST Under The Moonlight - Dưới ánh trăng, hàng loạt BST độc đáo đã được Tăng Thanh Hà giới thiệu và ghi điểm trong mắt giới chuyên môn, công chúng.

 

21
 
24
 
26
 
28
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm