August 6, 2020, 5:06 am

Mẫu nhí Lạc Thiên gây “thương nhớ” với vẻ điển trai siêu lạnh lùng dù còn ít tuổi

Mẫu nhí Lạc Thiên dù còn nhỏ tuổi nhưng đã gây ấn tượng bởi thần thái soái ca vô cùng đỉnh đạc và lạnh lùng, khiến bao fangirl phải xao xuyến.

Có thể bạn quan tâm:


 
Lạc Thiên cũng vừa mới bước chân vào ngành thời trang không lâu nhưng với vẻ ngoài điển trai cùng phong thái lạnh lùng, cậu bé đã ngay lập tức gây chú ý với các nhãn hàng cũng như khán giả.


 
Sau chuyến lưu diễn thành công tại Shanghai Fashion Week 2019 vừa qua, Lạc Thiên trở về sàn diễn trong nước và trình diễn tại Vietnam Junior Fashion Week mùa 10, diễn ra tại Khu du lịch sinh thái điện ảnh Smiley Ville (Hà Nội).
 

LT

Cậu bé lịch lãm trong bộ suit đơn giản, tự tin nhìn thẳng vào ống kính để tạo dáng

 
Siêu mẫu Xuân Lan đánh giá rất cao khả năng tạo dáng của Lạc Thiên bởi sự đa dạng và linh hoạt cùng khả năng làm chủ ống kính rất chuyên nghiệp của cậu bé. Lạc Thiên luôn lạnh lùng nhìn trực diện vào ống kính máy ảnh. Thần thái của cậu bé quả là “không phải dạng vừa đâu”.

 

LT
 
LT
 
LT
 

Chỉ cần xoa nhẹ bàn tay một cách thờ ơ như vậy, Lạc Thiên đã cho ra đời một tấm hình thời trang xuất sắc. Không chỉ trong photoshoot, Lạc Thiên còn là một mẫu nhí vô cùng bản lĩnh và chuyên nghiệp trên sàn catwalk. 

 

LT
 
LT
 

 Nhờ kinh nghiệm trình diễn cả trên sàn diễn trong nước và quốc tế, Lạc Thiên luôn khéo léo xử lý tình huống, catwalk cùng đạo cụ hoặc mascot rất duyên dáng.

 

LT
 

 Cậu bé chắc chắn sẽ là một gương mặt hot trong làng mẫu nhí thời gian tới.

Kha Anh/ Theo Văn nghệ

Ảnh: Daingo Studio


Có thể bạn quan tâm