Loading...

Mỗi FC của các nghệ sĩ đều có riêng cho mình một ngày, ngày mà các thành viên sẽ có mặt hầu như đầy đủ, ngày mà FC cùng nhau nhìn lại chặng đường vui, buồn, yêu thương hay mâu thuẫn mà tất cả các thành viên đồng hành cùng nhau suốt chặng đường dài! Đó chính là ngày thành lập - sinh nhật của FC - ngày gắn kết yêu thương! FC Trịnh Thăng Bình - Poker cũng vậy! Chúng ta hãy cùng chúc mừng “Happy Poker Day” cũng như cùng bạn Thu Hằng (trưởng FC Trịnh Thăng Bình) nhìn lại chặng đường phát triển của Poker nhé!


Chào Hằng, vừa rồi FC Trịnh Thăng Bình vừa tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi, không biết các Poker đã chuẩn bị những gì ?

Xin chào FC Việt, như các bạn đã biết thì Poker Day là ngày kỉ niệm sinh nhật của Poker (22/12/2016 – 22/12/2017). Và để chuẩn bị cho ngày này, mình đã cùng các staff lên kế hoạch và chuẩn bị trong vòng 2 tháng. Cũng có nhiều trục trặc và các vấn đề phát sinh nhưng mọi người đã cùng nhau hoàn thành.

Vậy trong buổi tiệc sinh nhật vừa qua, theo bạn kỉ niệm nào đáng nhớ nhất ?

Các poker đã “quẩy rất sung” khi anh Bình đang hát bài Mơ, giữa mọi người khi đó thật sự không còn khoảng cách và có lẽ đó là kỉ niệm vui nhất trong buổi tiệc.

Ý nghĩa tên của FC mình là gì nhỉ?

Tên FC mình đơn giản do anh Bình thích chơi Poker nhất – 1 game cần trí tuệ và may mắn nên anh lấy tên đó đặt tên cho FC mình luôn. Chắc anh ấy muốn FC của mình nguy hiểm một tí, muốn tìm hiểu FC phải có trí tuệ và một tí may mắn nữa (Cười lớn).

Từ khi thành lập FC đến bây giờ, bạn có thể chia sẻ một số kỉ niệm vui của FC?

Kỉ niệm vui bọn mình có rất nhiều, bởi vì bọn mình đến với anh bằng niềm vui, sự yêu thích và mong muốn được giải trí sau những giờ học, làm căng thẳng. Mọi người đã cùng nhau đi từ thiện nhân dịp sinh nhật của anh, cùng nhau bình chọn, cùng nhau cổ vũ, rất rất nhiều tuy nhiên sau mỗi những kỉ niệm vui sẽ là một trang nhật kí cho sau này khi nhìn lại.

FC nào cũng có mâu thuẫn, chỉ là có cái trong tối, có cái ngoài sáng. Vậy trong những lúc mâu thuẫn đó, ai sẽ là người giải quyết, hòa giải?

Tất nhiên trong một tập thể, mỗi người một hoàn cảnh, mỗi người một tính cách nên chắc chắn không thể tránh được mâu thuẩn. Mỗi lần như vậy, mình sẽ để nghị có một buổi gặp mặt, để nói rõ tất cả vấn đề khúc mắc và cùng nhau giải quyết nó.

Vậy còn thái độ của Trịnh Thăng Bình với những mâu thuẫn đó ra sao?

Anh Bình luôn nhắc nhở FC “Anh không cần FC mình có số lượng, chỉ cần chất lượng, đến với nhau vì tình cảm là được, không được chiến tranh nội bộ”.

Số lượng thành viên của FC mình đã đạt bao nhiêu?

Hiện tại Poker nòng cốt theo anh khoảng 60 người. Đây không phải là một con số lớn nhưng cũng không phải là con số nhỏ. Sau một chương trình gameshow, số lượng thành viên trong group đã tăng đột biến từ 1000 lên 9000.

Cơ chế hoạt động của FC bạn như thế nào?

FC mình có 1 team quản trị, mỗi lần offline sẽ do team quản trị dẫn đầu nhưng tất cả vấn đề quan trọng như áo FC, đồ cổ động... bọn em sẽ cùng nhau bàn bạc và thống nhất để mỗi thành viên đều có trách nhiệm với FC. Mình thấy mỗi FC có một hướng phát triển riêng, FC mình đang cố gắng học hỏi và làm những điều tốt nhất dành cho idol của mình.

Trịnh Thăng Bình có bao giờ giận FC chưa ?

Thật ra thì anh Bình là người không biết giận, nhưng có những gameshow quay khuya, FC muốn anh bớt căng thẳng và mệt mỏi nên hay chọc anh. Giận giỡn xíu thôi và ra về thì tay bắt mặt mừng ngay.

Mạng xã hội là một công cụ giúp mình thuận tiện cập nhật tin tức idol nhưng hình như FC bạn từng gặp trục trặc đối với mạng xã hội?

Đúng là có, có một khoảng thời gian khủng hoảng do các admin trong group đều bị hack nick. Nhưng đó không phải là một kỉ niệm vui và một lời cảnh báo cho mọi người, phải bảo mật 2 lớp, phải thêm gmail để giữ gìn tài khoản của mình.
Nếu như Trịnh Thăng Bình có bạn gái, FC bạn sẽ thế nào?

Có một điều mà cả mình hay anh Bình đều rất tự hào về FC là các bạn không hề soi mói chuyện đời tư của anh. Thậm chí còn rất ủng hộ anh về việc có người yêu. Còn về phần một số FC không đồng tình với việc có người yêu thì đó chỉ là cảm nhận và nhận thức của mọi người. Idol cũng là người bình thường, vậy tại sao bạn được yêu còn idol thì không ?Vậy bạn hãy thay mặt Poker gửi đến lời nhắn nhủ dành cho Trịnh Thăng Bình?

Bọn mình muốn anh biết, dù có chuyện gì đi chăng nữa, Poker vẫn ở đây, vẫn luôn ủng hộ anh. Chỉ cần anh quay lưng lại sẽ luôn thấy chúng em. Và mình cũng mong rằng FC chúng ta sẽ phát triển thật tốt và vững mạnh.

Cám ơn Thu Hằng rất nhiều về những chia sẻ này! Chúc Poker luôn phát triển và luôn yêu thương đoàn kết để là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho anh Trịnh Thăng Bình nhé!