Loading...

Bằng đam mê tuổi trẻ, không nhất thiết là sẽ đi phải đi duy nhất một con đường để rồi ngại thử sức với những điều mới mẻ, để thực hiện ước mơ của mình. Trong suốt thời gian qua, Cường Seven vẫn đang từng ngày thử thách bản thân, tạo cho mình những hình ảnh khác trong cái nhìn của công chúng. Cường Seven xuất hiện không chỉ với hình ảnh là một ca sĩ, những dự án điện ảnh mà Cường đã và đang tham gia đang dần biến ước mơ thuở bé của Cường thành hiện thực

Đã từng tham gia một vai diễn trong bộ phim Thần tượng năm 2013 nhưng đến bộ phim Truy sát đầu năm 2016, cái tên Cường Seven bắt đầu tạo được điểm nhấn trong lòng khán giả. Ngay sau vai diễn ấn tượng trong Truy sát, Cường Seven tiếp tục được đạo diễn Victor Vũ trao niềm tin để anh đảm nhiệm vai chính trong bộ phim Lôi báo, một bộ phim hành động Việt Nam được mong chờ nhất sẽ được công chiếu vào đầu tháng 10 tới đây.

Chia sẻ về vai diễn thứ 3 này, Cường Seven cho biết đây là một vai diễn khá nặng với anh, nó như một thử thách mới vì trong vai diễn, nhân vật này đã có vợ con, còn ngoài đời mình lại chưa có, nên anh lo lắng, không biết mình có thể truyền tải được tốt cảm xúc nhân vật hay không. Nhân vật này đã có gia đình, khi anh ta rơi vào tình trạng tuyệt vọng và rất may anh đã được cứu bởi thứ những điều huyền diệu, phi khoa học như những bộ phim viễn tưởng khác.

Là câu chuyện xuất phát từ những vấn đề xã hội, về gia đình nên vai diễn lần này mà anh đảm nhận cũng là vai diễn thực hiện rất nhiều pha hành động. Trong quá trình quay bộ phim, Cường Seven cũng đã gặp rất nhiều khó khăn, nhất là cảnh phải nhảy từ tòa nhà này sang tòa nhà khác với khoảng cách rất xa. Nhưng vượt qua khó khăn về độ cao, về khoảng cách để thực hiện cảnh này sao cho chân thật nhất, Cường Seven đã nhảy qua hai tòa nhà thành công. Lúc đầu còn thấy sợ, nhưng làm qua hai ba lần anh lại thấy thích cảnh quay này.

Sau khi bộ phim đóng máy, Cường Seven cảm thất rất tâm đắc với những gì mà mình đã thể hiện, bởi dưới sự hướng dẫn của đạo diễn nổi tiếng như Victor Vũ và đạo diễn hành động bên Hollywood, anh tin rằng đây sẽ là một vai diễn để đời của mình. Chia sẻ thêm về lý do tại sao lại lấn chân sang lĩnh vực điện ảnh, Cường Seven cho biết thêm:“Đó là sở thích, đó là ước mơ từ lúc mình còn bé đến giờ. Mình luôn mong muốn được nhảy, được hát và làm những dự án về âm nhạc, được đóng một bộ phim hành động như “Super Hero”. Nên khi được anh Victor Vũ lựa chọn mình vào vai diễn này thì nó là ước muốn cuối cùng mà mình vẫn mong đã thực hiện được, tuổi trẻ của mình như vậy là rất vui rồi”.

Trong quá trình quay bộ phim Lôi báo, Cường Seven đóng chung cùng hai nữ diễn viên là Nhã Phương và Vũ Ngọc Anh, họ đều là những diễn viên có kinh nghiệm dày dặn, còn Cường Seven là “người mới” trong nghề diễn xuất. Chính vì thế, khi tiếp xúc với hai bạn nữ trong phim, cả Vũ Ngọc Anh và Nhã Phương đều mang lại cho anh những cảm xúc thực sự, giúp anh đẩy tình tiết trong cảnh quay đó lên một cách tốt nhất để hoàn thành vai diễn của mình.

Có lẽ, vì những gì anh thể hiện tốt với bạn diễn, đặc biệt là với Vũ Ngọc Anh, nên nhiều người đặt ra nghi vấn hai người có tình cảm và câu chuyện “phim giả, tình thật” lại một lần nữa được đem ra để bàn tán. Thẳng thắn giải đáp những thắc mắc này, Cường Seven cho biết anh và Vũ Ngọc Anh là nhóm bạn chơi thân với nhau, những gì mà mọi người thấy, những hình ảnh được chia sẻ rộng rãi đó là những cảnh trong phim, là những lần cả nhóm đi xem phim, đi uống cafe với nhau và đó là những hình ảnh mà chính anh tự đăng tải trên trang cá nhân của mình.“Sắp tới bộ phim được công chiếu, khán giả sẽ thấy tôi tiếp xúc với Nhã Phương nhiều hơn Vũ Ngọc Anh. Và chuyện nếu tiếp xúc với ai cũng thành phim giả tình thật thì tôi thấy còn nhiều chuyện khác dễ xảy ra hơn”- Cường Seven chia sẻ. Hiện tại Cường Seven cũng đang đi học và tập trung cho những dự án sắp tới.

Sau những chia sẻ về nhân vật, về bạn diễn thì Cường Seven còn cho biết, điểm nhấn của bộ phim Lôi báo là phần hành động. Bởi Lôi báo còn có sự góp sức của đạo diễn hành động Vincent Wang, một trong những người chỉ đạo hành động cho các phim “bom tấn” như The great wall, Doctor strange… Chính vì thế anh tin rằng với những gì có trong Lôi báo, cả về hình ảnh, nội dung cũng sẽ rất khác so với những phiên bản phim hành động, là dòng phim siêu anh hùng đầu tiên tại Việt Nam.

Không chỉ đầu tư cho bộ phim Lôi báo trong thời gian tới, đạo diễn Victor Vũ còn có một bộ phim mới nữa mang tựa đề Người bất tử và anh cũng tiếp tục tin cậy giao cho Cường Seven đảm nhận một vai diễn đầy ấn tượng. “Đây quả thật là một vinh dự của Cường Seven khi tiếp tục được hợp tác thêm một dự án nữa với đạo diễn Victor Vũ” – Anh chia sẻ. Người bất tử là bộ phim kinh dị, có một chút huyền bí và sẽ được ra sau bộ phim Lôi báo một thời gian.

Hiện tại, Cường Seven vẫn ưu tiên dành thời gian của mình cho cả phim và âm nhạc, vì thế nên sau khi phim Lôi báo được ra mắt, album đầu tiên của anh cũng sẽ được tung ra thị trường, với rất nhiều ca khúc mà do chính anh sáng tác. Đó là những ca khúc mà anh lấy cảm hứng từ chuyện tình cảm, công việc và cảm nhận về cuộc sống mình đã trải qua. Tuy nhiên đây vẫn là thời gian để Cường Seven tìm hiểu thêm về bản thân mình, nên giữa phim và âm nhạc, mặc dù sẽ trở lại, nhưng anh sẽ không thiên vị mà dành thời gian cho điện ảnh và âm nhạc như nhau. Khi nào cảm thấy thỏa mãn với tuổi trẻ rồi, đấy mới là lúc để Cường Seven muốn mình ổn định.
Sau tất cả những gì mà Cường Seven chia sẻ, có thể thấy chưa có đam mê nào dừng lại với Cường Seven. Anh vẫn mong muốn được tìm hiểu bản thân mình, được thỏa sức với những gì mình thích ở tuổi trẻ. Cùng với đó, những gì mà Cường Seven đang làm, đang thử thách bản thân mình cũng là những mong muốn một hình ảnh mới của Cường Seven sẽ đến được với khán giả nhiều hơn nữa.