August 19, 2022, 11:34 am

Lý Hiện bị fan chửi rủa, bám theo vào tận toilet

Không chỉ bị fan cuồng bám đuôi ráo riết, Lý Hiện còn chịu sự chỉ trích từ bộ phận người hâm mộ quá khích này.

Có thể bạn quan tâm:

 

Hôm 9/9, Lý Hiện tham gia một buổi quay quảng cáo tại Thượng Hải (Trung Quốc). Lịch trình của anh nhanh chóng bị phát hiện và rất nhiều fan đã đứng chờ đợi bên ngoài khu studio với mong mỏi được trông thấy thần tượng.

 

lyhienfancuongdeobam7.jpg/
 
lyhienfancuongdeobam4.jpg/
 

Tuy nhiên, bởi nguyên tắc bảo mật từ phía thương hiệu, sao phim Cá mực hầm mật không được để lộ tạo hình, nên ê-kíp đã phải dùng ô đen che kín toàn bộ nam diễn viên. Điều này khiến người hâm mộ không thể nhìn được anh. Kết quả là fan có mặt tại đây bức xúc la ó yêu cầu được thấy Lý Hiện.

 

Sina cho hay lúc nam diễn viên đi vào vệ sinh, đã có fan cuồng lẻn đột nhập định chụp lén, nhưng bị nhân viên an ninh cản lại. Cho rằng Lý Hiện không tôn trọng fan, một người hâm mộ quá khích dùng lời lẽ không hay mắng chửi anh. Người này còn hét lớn bày tỏ sự phẫn nộ cũng như “kể công”: “500.000 bản tạp chí Bazaar là ai mua cho anh hả?”.

 

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng hỗn loạn này được chia sẻ rầm rộ và dấy nên tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra thương xót cho Lý Hiện khi phải vừa chịu đựng cảnh vừa bị bao vây vừa nghe phải những lời nhục mạ từ fan cuồng.

 

lyhienfancuongdeobam8.jpg/
 

Trên trang Sina là hàng loạt bình luận chỉ trích fan cuồng này. “Việc mua tạp chí là chuyện tự nguyện, Lý Hiện không ép buộc ai. Sao cô ta lại lấy cái đó ra uy hiếp anh ấy chứ?”, một khán giả không đồng tình với thái độ của fan cuồng với Lý Hiện.

Jenny/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm