February 21, 2020, 7:09 am

Lý Hải thích thú khoe chữ con trai viết đẹp như đánh máy khiến cư dân mạng kinh ngạc

Nhìn nét chữ như in trên vở kẻ ô li của cậu nhóc Rio (con trai cả vợ chồng Lý Hải - Minh Hà), dân mạng không tiếc lời khen ngợi. Thậm chí nhiều người còn kinh ngạc khi nghĩ đó là chữ đánh máy.

       Có thể bạn quan tâm:

 

Từ trước đến nay, gia đình Lý Hải - Minh Hà vẫn được nhiều người ngưỡng mộ không chỉ bởi sự nổi tiếng, mà còn ở cách chăm sóc, dạy dỗ con cái hết sức khoa học. Mặc dù có tới 4 nhóc tì, nhưng bất kì đứa trẻ nào cũng được cặp vợ chồng nổi tiếng dạy dỗ cẩn thận, chu đáo.

 

5dc5ffb5157f7.jpg/
Cậu cả Rio luôn khiến cặp đôi Lý Hải - Minh Hà tự hào vì chăm ngoan và chịu khó học tập

 

Trong đó, cậu con trai cả nhận được nhiều sự chú ý của fan bởi sự thông minh và nhanh nhẹn. Mới đây, Lý Hải vừa bất ngờ chia sẻ nét chữ của cậu con trai lớn Rio khiến người xem chỉ biết thốt lên: "Đẹp như in".

 

5dc5ffb466f3a.jpg/
Mới đây Lý Hải bất ngờ đăng tải bức ảnh chụp bài viết của con với nét chữ đẹp như đánh máy khiến các fan vô cùng xôn xao 

 

Viết trên trang fan page của cả gia đình, Lý Hải hào hứng chia sẻ: "Từ lớp 1, Rio ước mơ được ở lại trễ giờ để học viết chữ đẹp nhưng vì hoàn cảnh cuối giờ học phải đi đón em nên không làm được. Vậy mà tới ngày lớp 3 hôm nay, anh 2 Rio làm ba mẹ ông bà thầy cô giật cả mình vì không biết tự luyện hồi nào. Và Rio đã được cô giáo cho đi thi viết chữ đẹp mà không cần luyện qua lớp nào hết. Có công mài sắt có ngày nên kim".

 

Không chỉ hết lời khen ngợi tài năng của Rio, dân mạng cũng hết sức ngưỡng mộ cách dạy con khoa học và tự nhiên của vợ chồng Lý Hải và Minh Hà.

 

5dc5ffb48e164.jpg/
Rất hiếm khi khen ngợi con một cách công khai như thế nhưng lần này Lý Hải cũng không kiềm nén được cảm xúc của mình 

 

 

5dc5ffb4aeb04.jpg/

 
5dc5ffb4cf3bc.jpg/
Ngay sau khi anh chia sẻ bài viết này lên fan page, nhiều fan hâm mộ cũng bày tỏ sự ngạc nhiên không kém gì Lý Hải 

 

Theo tìm hiểu, Rio hiện đang học lớp ba và chưa từng được cho đi luyện viết chữ đẹp. Hay tin con được cô giáo cử đi thi viết chữ đẹp, cả gia đình Lý Hải bất ngờ. Không chỉ ngày càng dễ thương, ra dáng cậu ấm, con trai lớn nhà Lý Hải còn ghi điểm với thành tích học tập không phải dạng vừa như thế này.

 

Ngoài viết chữ đẹp, cậu nhóc Rio cũng từng khiến fan của Lý Hải thích thú khi đọc vanh vách các câu nói tiếng Hoa mà bé vừa học được cách đây vài tuần. Bên cạnh Anh ngữ, cậu bé cũng được cặp đôi cho học thêm tiếng Hoa để trao dồi thêm ngoại ngữ.

Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ 

 


Có thể bạn quan tâm