January 27, 2022, 10:01 pm

‘Lưu bút âm thanh’ - Hãy kể câu chuyện của bạn qua những giai điệu của chúng tôi

Vào 18h30 thứ Sáu, ngày 9/4/2021 tại Nhà Văn hoá Sinh Viên sẽ diễn ra chương trình Lưu bút âm thanh (Flexin In The Night 2) do Team Flexin - Sinh viên khoá 14.3 chuyên ngành Quan hệ công chúng của trường Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh thực hiện.

Có thể bạn quan tâm:

Với mong muốn thông qua chương trình khán giả sẽ thêm trân quý những phút giây đoàn viên cùng gia đình, bạn bè và người mình yêu mến bởi vì chúng ta sẽ không biết ngày mai sẽ ra sao. Vậy nên từ bây giờ hãy thôi “ngược đãi” trái tim mình, ra ngoài kia thể hiện tình cảm và gửi lời yêu thương đến những người quan trọng trong cuộc đời.

 

Chương trình Lưu bút âm thanh là sự kiện âm nhạc đặc biệt bởi sự kết hợp giữa âm nhạc và kịch nói, những câu chuyện của đời sống được kết nối bằng những ca khúc đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả nhiều năm qua. Ý tưởng của chương trình được xuất phát từ sự quay trở lại của những ca khúc đã từng gắn bó với những bạn trẻ sinh ra và lớn lên trong thập niên 90 và 2000.

 

NHÓM
 

Những ca khúc trong chương trình sẽ được phối mới theo phong cách hiện đại đang tạo nên trào lưu nghe trong giới trẻ. Bên cạnh đó các bạn trẻ ngày nay thường hay ngại ngần khi nói lời yêu thương với những người thân khi còn có thể, vì thế thông qua đêm nhạc Lưu bút âm thanh (Flexin In The Night 2) BTC mong rằng với góc nhìn khác của mình sẽ cùng bạn mạnh dạn nói những lời yêu thương và viết lên câu chuyện thật đẹp.

 

Đêm nhạc có sự tham gia của nam ca sĩ Nam Cường - cái tên gắn liền với thế hệ 90 và 2000 đời đầu. Con đường âm nhạc của anh được bắt đầu vào thời điểm năm 2003, sau 5 năm hoạt động đầy sôi nổi anh đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của mình qua album đầu tay mang tên Độc thoại. Thừa thắng xông lên năm 2009 anh đã cho ra mắt album Bay giữa ngân hà – bài hát giúp con đường âm nhạc của Nam Cường lên như diều gặp gió.

 

CA
 

Các sản phẩm âm nhạc của anh đều được đầu tư và trau chuốt một cách tỉ mỉ, vậy nên cái tên Nam Cường luôn nhận được nhiều lời khen có cánh từ giới chuyên môn và sự quan tâm, hâm mộ từ phía khán giả. Ngoài ra chương trình rất vui khi được kết hợp cùng cô ca sĩ trẻ Chu Chu - chủ nhân ca khúc Em nói anh nghe nè đứng top trending tiktok khi vừa được ra mắt.

 

Để khán giả có được những phút giây tuyệt vời khi tham gia chương trình thì không thể thiếu hai mảnh ghép quan trọng cuối cùng đó là nhóm những người bạn trẻ có chung niềm đam mê âm nhạc – nhóm nhạc 920 và nhóm kịch Tắc Kè Hoa đến từ trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ Thuật và Du Lịch Sài Gòn. Họ đều là những talent trẻ đầy tiềm năng, hứa hẹn đây là sự kết hợp đặc sắc đáng mong đợi trong đêm nhạc.

 

NHÓM
 

Tới thời điểm hiện tại chương trình đã đi được hơn nửa chặn đường và Team Flexin đang chuẩn bị những khâu cuối cùng để đêm nhạc được diễn ra thành công và suôn sẻ. Bạn Trần Ngọc Vũ - Leader Team Flexin chia sẻ: “Nhóm đang trong những ngày cuối cùng để lên kế hoạch chuẩn bị cho sự kiện “Lưu bút âm thanh” được diễn ra thành công chính vì vậy mình và các thành viên khác đang rất cố gắng để mang đến cho khán giả một đêm sự kiện thật nhiều cảm xúc và ý nghĩa. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ nhóm cũng như sự kiện tốt nghiệp quan trọng lần này.”

 

Tuy là sự kiện âm nhạc quy mô tổ chức nhỏ nhưng BTC đã dành rất nhiều tâm huyết và sự cố gắng để thực hiện chương trình một cách chuyên nghiệp nhất nhằm mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Fanpage Chương trình: Flexin In The Night

Link page: https://www.facebook.com/Flexin-In-The-Night-100247297988667

Tiểu Phong/Theo Văn Nghệ

 

 


Có thể bạn quan tâm