October 1, 2020, 1:51 am

Lương Gia Huy chi 100 triệu đồng thực hiện MV về những người con lầm đường lạc lối

Trái ngược với những MV, ca khúc mang giai điệu remix sôi động, Lương Gia Huy gây bất ngờ với Xin lỗi gia đình nhằm truyền tải thông điệp hoàn lương của những người lầm đường lạc lối.

Có thể bạn quan tâm:

Lương Gia Huy là ca sĩ gắn liền với những bản nhạc trẻ sôi động, được giới trẻ yêu mến qua nhiều năm. Tuy nhiên, trong lần trở lại này, nam ca sĩ “lột bỏ” hình ảnh cuồng nhiệt của mình như trong các ca khúc trước mà mang người xem đến không gian âm nhạc lắng đọng, giàu cảm xúc với MV Xin lỗi gia đình. Điều bất ngờ là MV Xin lỗi gia đình được Châu Việt Cường sáng tác gửi tặng riêng cho Lương Gia Huy trong 1 hoàn cảnh đặc biệt.

 

luong-gia-huy-5.png/
 

Tiết lộ điều này, giọng ca Em có hiểu lòng anh khắc khoải: “Châu Việt Cường gặp “tai nạn” nên không thể hát ca khúc này, cậu ấy quyết định viết tặng cho tôi như 1 tiếng lòng cho những ăn năn của bản thân. Trước đây, tôi và Cường là anh em đồng nghiệp nhưng không may Cường dính “tai nạn”. Nhưng tôi nghĩ đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại. Nên hãy cho Cường một cơ hội hoàn lương và làm lại từ đầu. Cường trong đấy rất nhớ gia đình và nhớ cuộc sống đời thường hằng ngày. Nhưng trên đời này không có gì là quá muộn, nếu chúng ta thành tâm. Tính tôi chuyện gì ra chuyện đấy, con người không ai hoàn hảo 100%, cứ nhìn vào những điều tích cực để cho Cường một cơ hội làm lại cuộc đời. Có lẽ đây là lần vấp ngã lớn nhất trong cuộc đời và nếu có được ra lại thì tu nhân tích đức làm lại cuộc đời”.

 

Được biết MV Xin lỗi gia đình lấy cảm hứng từ chính câu chuyện của Châu Việt Cường. Đó là hình ảnh về một người cha lầm đường lạc lối sa chân vào vòng lao lý. Anh bỏ vợ con thơ và cha mẹ già trong nỗi tuyệt vọng. Tuy nhiên, điều người xem xúc động là chính sự thủy chung của người vợ, cô mạnh mẽ vượt lên những áp lực dư luận để sống tốt, chờ ngày chồng mình hoàn lương, trở về bên gia đình.

 

luong-gia-huy-2.png/
 
luong-gia-huy-8.png/
 
luong-gia-huy-12.png/
 

Được biết MV quay trong mùa dịch nên ekip của anh phải tuân thủ các quy tắc phòng dịch nên việc tìm bối cảnh, địa điểm khá gian nan. “Để tìm buồng gian như thật phải dàn dựng vì các cơ quan nhà nước thời điểm này không cho phép qiay. Bên cạnh đó, chúng tôi rất khó khăn trong việc lựa chọn diễn viên vì phải biết diễn xuất để chạm đến trái tim người xem” – Lương Gia Huy nói thêm.

 

Về câu chuyện kinh phí, mùa dịch Covid-19 gặp khó khăn, nhưng nam ca sĩ cho biết bản thân đã dự trù từ trước: “Tôi dành dụm qua các show diễn trước đây. Tôi không ăn chơi, hát bao nhiêu dành dụm để làm MV. MV này thực hiện kinh phí khoản 100 triệu do ê kíp của Quách Ngọc Tuyên thực hiện. Tôi rất cảm ơn Tuyên cùng ekip đã giúp mình thực hiện một MV đầy ý nghĩa".

 

luong-gia-huy-15.png/
 
luong-gia-huy-18.png/
 

Tiết lộ kế hoạch sắp tới, nam ca sĩ cho biết sẽ tập trung quay phim web drama. Hiện dự án đang kêu gọi các nhà tài trợ, thương hiệu và đây là sản phẩm chính thức của Lương Gia Huy trong dịp cuối năm. Bên cạnh đó, “Ông vua nhạc sàn” Lương Gia Huy cũng  sẽ ra mắt 1 album nhạc remix dự kiến phát hành vào tháng 12 này.

 

Tô Mạn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm