August 5, 2020, 11:03 am

Loạt sao Việt thích thú trước độ đáng yêu của cháu Trấn Thành

Không chỉ fan mà nhiều bạn bè của Trấn Thành cũng “đổ” cô cháu gái đầu tiên của cả gia đình nam nghệ sĩ đó.

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tại, cô cháu gái (con của em gái Trấn Thành) nhỏ nhắn và đáng yêu của đang mang đến nhiều trải nghiệm, niềm vui cho các thành viên nhà Trấn Thành. Được biết, cô nhóc được đặt tên ở nhà khá hóm hỉnh: Vò Vẽ.

 

chaugaitranthanh9.jpg/
 
chaugaitranthanh8.jpg/
 

Khi có thời gian thì cậu Xìn và mợ Ri đều qua thăm cũng như khoe ảnh bé trên trang cá nhân. Mới đây, anh vừa cập nhật khung ảnh lần đầu tiên đưa thiên thần nhí đi dạo chơi ngoài đường phố. Vì lịch trình công việc khá dài nên để có khoảng thời gian bên gia đình thì anh cũng phải thu xếp khá nhiều.

 

chaugaitranthanh2.PNG/
 

Ông xã Hari Won hào hứng: "Thôi tôi rồi, bị nó dụ rồi". Chỉ chia sẻ khung ảnh vài tiếng nhưng có đến gần 500 nghìn lượt tương tác, gần 10 nghìn bình luận khen hai cậu cháu đáng yêu. Nhiều nhận xét cho rằng cháu gái khá giống Trấn Thành, đến nụ cười mỉm cũng hao hao như nhau.

 

Bên cạnh đó, em gái nam MC cũng đăng tải khung ảnh lâu lâu đưa con nhỏ đi chơi. Đặc biệt, nhiều người bất ngờ khi Huỳnh Mi nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh chỉ khoảng 4 tháng. Khá nhiều đồng nghiệp của Trấn Thành như: Lê Giang, Hoa hậu Thu Hoài,... gửi lời khen đến hai mẹ con.

 

chaugaitranthanh4.jpg/
 
chaugaitranthanh3.PNG/
 

Điều đáng bất ngờ là Mai Hồ và Hari Won cùng đồng loạt dành lời khen khi thấy bé gái ngày càng bụ bẫm. Dường như sau tan vỡ, nữ diễn viên vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với các thành viên của gia đình bạn trai cũ.

San San/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm