February 21, 2020, 7:50 am

Loạt ảnh cười tít mắt vô cùng đáng yêu của Esther Supreeleela

Nữ diễn viên Thách yêu 2 năm được đông đảo người hâm mộ Việt khen xinh đẹp và đáng yêu khi được diện kiến ở cự ly gần. 

Có thể bạn quan tâm:

 

Esther Supreeleelaa không còn là cái tên xa lạ đối với mọt phim Thái. Cô nàng từng gây được dấu ấn qua nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như Vì em, Cô vịt xấu xí, Định mệnh anh yêu em, Yêu giùm cô chủ... Tên tuổi của Esther không chỉ được phổ biến tại xứ chùa Vàng mà còn cô còn được yêu mến ở khắp Châu Á.

 

_KVD9087.jpg/
 
_KVD9088.jpg/
 

Trước khi bén duyên với điện ảnh, Esther từng là một hot girl. Nữ diễn viên trẻ sinh năm 1994 mang vẻ đẹp lai giữa Thái và Malaysia, sở hữu nụ cười tươi tắn làm bừng sáng cả gương mặt. Vì vậy, kể cả khi cười ''không thấy mặt trời'' thì Esther vẫn xinh đẹp, đáng yêu lạ thường.

 

_KVD9092.jpg/
 
_KVD9101.jpg/
 

Dù đã diễn xuất rất nhiều phim truyền hình nhưng bộ phim Thách yêu 2 năm là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Esther. Cô vào vai một nhân viên bán bảo hiểm, luôn có niềm tin vào tình yêu và phải đụng độ một anh sếp (Prama Imanothai đóng) lạnh lùng, tính toán trong tình yêu.

 

_KVD9104.jpg/
 
_KVD9109.jpg/
 
_KVD9129.jpg/
 

Esther có chia sẻ trong tình yêu cô là người vừa dùng lí trí vừa dùng cảm xúc, biết thời điểm nào nên dùng não để suy xét, thời điểm nào nên dùng tim để cảm nhận. Hiện tại, Esther đang hạnh phúc bên Ken Phupoom - anh cũng là một diễn viên nổi tiếng tại Thái Lan được triệu người mến mộ. 

 

_KVD9133.jpg/
 
_KVD9142.jpg/
 

Trong phim, Esther chia sẻ nhớ nhất cảnh quay tại cánh đồng hoa oải hương. Trên thực tế, Thái Lan không có cánh đồng oải hương nào, cô đã phải tưởng tượng ra mình đang đứng ở đó và diễn xuất thật lãng mạn. Chi tiết này khiến người hâm mộ tại sự kiện phì cười và thán phục trình diễn xuất của cô.

 

_KVD9164.jpg/
 
_KVD9170.jpg/
 

Bộ phim Thách yêu 2 năm sẽ được công chiếu trên toàn quốc vào ngày 13/9. Hứa hẹn đây sẽ là một bộ phim Thái Lan vừa hài hước vừa tình cảm nhẹ nhàng nhưng cũng đầy sâu lắng. Diễn xuất của Esther Supreeleela và Prama Inothai trong phim đã được khán giả tại xứ chùa Vàng đánh giá cao. Nếu muốn biết "team Não" hay "team Tim" chiến thắng thì hãy ra rạp thưởng thức bộ phim ngay nhé.

 

_KVD9209.jpg/
 
_KVD9226.jpg/
 

Mây / Theo Văn Nghệ

Ảnh: Kelvin Đỗ


Có thể bạn quan tâm