August 19, 2022, 1:11 pm

Life

Chuỗi siêu thị Roots – Organic Store and Juice Bar: Địa điểm cung cấp thực phẩm dinh dưỡng sức khỏe uy tín

Các gia đình tại TP.HCM có nhu cầu chăm dưỡng sức khoẻ bằng thực phẩm tươi - lành - sạch, hàng tiêu dùng hữu cơ với giá cả hợp lý đã có một địa điểm mua sắm đáng tin cậy. Đó là siêu thị cao cấp Roots – Organic Store and Juice Bar.

Ngũ sắc phúc lành theo quan niệm phương Đông truyền thống

Màu sắc có sự ảnh hưởng lớn đến tâm lý và nhận thức của con người. Mỗi sắc màu chứa đựng một câu chuyện riêng, một ý nghĩa riêng.

Triển lãm cá nhân của hoạ sĩ Hiền Nguyễn “Mở cõi lòng tìm trong vũ trụ”

Giống như một con người từ từ trưởng thành, Hiền Nguyễn lần lượt đi qua những nhận thức về bản thân, về hiện tượng, về cảnh vật, về thế giới, rồi chợt nhìn thấy vũ trụ.

Khởi tố thêm tội Giết người đối với nghi phạm đánh chết bé gái 8 tuổi

Cơ quan Cảnh sát điều tra điều tra Công an TP HCM quyết định khởi tố thêm tội danh "Giết người' đối với bà Nguyễn Võ Quỳnh Trang, nghi phạm đánh chết bé gái 8 tuổi. Đồng thời, bố nạn nhân là ông Nguyễn Kim Trung Thái cũng bị điều tra 2 tội.

Sau “dì ghẻ” Nguyễn Võ Quỳnh Trang, công an bắt khẩn cấp cha ruột bé gái bị bạo hành

Công an quận Bình Thạnh đã bắt khẩn cấp bà Nguyễn Võ Quỳnh Trang về tội “Hành hạ người khác”. Sau đó không lâu, cha ruột của bé là ông Nguyễn Kim Trung Thái cũng bị bắt khẩn cấp.

Trà Ngọc Hằng khoe “món quà” vô giá trong dịp sinh nhật

Trà Ngọc Hằng đón sinh nhật tuổi 31 bên Sophia, con gái 3 tuổi của cô, cũng là món quà vô giá đối với á hậu quê Cà Mau.

Vai trò của “Health Food” trong cuộc Cách mạng 4.0

Thực phẩm có vai trò vô cùng quan trọng trong việc tăng cường sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại, nhiều người không đảm bảo một chế độ ăn uống cân bằng, dẫn đến các chứng bệnh liên quan đến chuyển hóa. Và khái niệm “Health Food" - Thực phẩm hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ra đời để khỏa lấp những khiếm khuyết dinh dưỡng trong bữa ăn thường ngày.

Vụ bé gái 8 tuổi ở quận Bình Thạnh tử vong: Công an khởi tố kẻ bạo hành

Sau khi xảy ra vụ việc bé gái 8 tuổi ở quận Bình Thạnh tử vong, “dì ghẻ” đã bị bắt khẩn cấp và tạm giam hình sự. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đã vào cuộc và khởi tố kẻ bạo hành.

"Mẹ chồng" sau 24h chính thức phát hành đã "tẩu tán" được 1 ngàn bản

Sau 24h chính thức ra mắt tiểu thuyết “Mẹ chồng”, người yêu văn chương nói chung, yêu quý Thanh Hằng nói riêng đã “tẩu tán” hơn 1.000 quyển.

Triển lãm ''Sống nguyện ý'' giai đoạn bình thường mới đậm chất Đài loan

Taiwan Excellence vừa tổ chức buổi triển lãm chiến dịch "Living Excellence – Sống nguyện ý" với thông điệp mang tính cổ động và khuyến khích mọi người giữ vững tinh thần tích cực để tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống.