May 30, 2020, 6:14 am

Lê Thúy bị đánh giá “không tự trọng” vì miếng ăn trong ''Thiên đường ẩm thực''

Thiên đường ẩm thực tuần này, khán giả được dịp cười “lên bờ xuống ruộng” với Lê Thúy. Bên cạnh đó, Trường Giang “hết hồn” khi nghe Fung La chia sẻ muốn lên rừng sống khi về già.

Có thể bạn quan tâm:

 

Trong Thiên đường ẩm thực tuần này, cùng với “Ông hoàng hạnh phúc” Trường Giang, chương trình chào đón dàn khách mời: Fung La, Lê Thúy, Lê Minh Ngọc và Minh Xù, Sĩ Thanh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu.


Với chủ đề "'Chất xơ", hai đội chơi phải trải qua những trò chơi, thử thách từ chương trình để được thưởng thức những món ăn đầy hấp dẫn và dinh dưỡng. Ở vòng đầu tiên có tên gọi "Thu hoạch khoai môn", hai đội chơi sẽ phải kết hợp để chọn được những quả khoai môn được giấu kín trong thùng và cùng nhau mang những quả khoai môn này đem về thu hoạch trong chiếc thúng của mình.

 

DOI
 

Trong quá trình chơi, Lê Thúy bất ngờ bị “tố cáo” chơi ăn gian khi cùng đồng đội không thực hiện đúng được quy luật của trò chơi và bị Trường Giang phát hiện. Tuy nhiên, mặc dù cố gắng dùng mọi thủ đoạn để chiến thắng nhưng đội Lê Thúy cuối cùng vẫn thua cuộc với kết quả thu hoạch chỉ được 4 củ khoai môn trong khi đội của Sĩ Thanh tận 5 củ.

 

LE
 
LE
 

Chưa dừng ở đó, Lê Thúy lại bị “bóc phốt” không tự trong trong buổi đại tiệc khi “bất chấp” gắp đồ ăn mặc dù đội mình thua cuộc. Điều này khiến nữ người mẫu “ê chề” khi bị Trường Giang phát hiện và tố giác với tất cả mọi người.

 

LE
 

Như vậy, với chiến thắng 2 vòng, ngoài giải thưởng 10 triệu đồng, 3 thành viên đội Sĩ Thanh, Minh Xù và Quỳnh Châu còn nhận được ưu đãi 1 năm sử dụng miễn phí dầu ăn Tường An Cooking Oil. Đội còn lại không chiến thắng nên chỉ được 6 tháng sử dụng dầu ăn miễn phí từ nhà tài trợ.

 

TDAT
 
TDAT
 

Đón xem tập 4 Thiên đường ẩm thực mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu, ngày 08/11/2019 trên kênh HTV7.

Tín/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm