December 2, 2021, 1:27 am

Lệ Quyên hiếm hoi nhắc đến chồng cũ sau ly hôn

Dù không chỉ đích danh chồng cũ, nhưng dòng trạng thái mới nhất của Lệ Quyên cho thấy sự trân trọng đối với người đàn ông này.

Có thể bạn quan tâm:

Mới đây, Lệ Quyên trải lòng về tình yêu trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, tiết lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô đều luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Chiêm nghiệm những điều từng trải trong tình yêu, Lệ Quyên luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

 

lq1.jpg/
 

Cụ thể, ''nữ hoàng phòng trà'' viết: "Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em. Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

 

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình. Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả".

 

lq2
 

Chia sẻ của Lệ Quyên nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Mặc dù không chỉ đích danh tuy nhiên có thể thấy cô trân trọng cả những mối tình cũ và mới, cho rằng mình luôn rất may mắn khi gặp được họ trong đời. Đây cũng là lần hiếm hoi Lệ Quyên ẩn ý đề cập chồng cũ sau ly hôn. Với những dòng tâm sự trên, có thể thấy Lệ Quyên luôn có ấn tượng tốt về đại gia Đức Huy.

 

Lệ Quyên từng có 10 năm gắn bó với doanh nhân Đức Huy. Sau khi công khai mối quan hệ năm 2010, nữ ca sĩ cùng chồng cũ tổ chức đám cưới vào đầu năm 2011. Họ có một con trai chung là bé Kỳ Anh. Tháng 9/2020, cặp đôi hoàn tất thủ tục ly hôn. Tuy đường nấy đi nhưng Lệ Quyên vẫn dành cho chồng cũ sự trân trọng, cùng nhau chia sẻ thời gian để chăm sóc con trai.

 

lq4.jpg/

 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm