September 21, 2020, 3:37 am

Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắn phê bình cách Nhật Kim Anh cầm bảng giải thưởng

Kết quả này một phần do nữ ca sĩ giữ vững lập trường từ đầu tới cuối chương trình, không tin lời định hướng “bẻ lái” từ cặp MC. Thậm chí cô còn hô lớn khẩu hiệu: “MC là người của chương trình” để củng cố lập luận của mình. Có lẽ cũng vì lý do đó, khi cầm bảng giải thưởng trên tay cô đã bị Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắn phê bình.  

Có thể bạn quan tâm: 

Cụ thể, nhìn Nhật Kim Anh để bảng giải thưởng hướng xuống dưới thay vì dùng 2 tay đỡ lên, thánh livestream giật lại nói: “Dân có tiền cầm cái bảng thấy ghét không, người ta không có tiền người ta trân trọng đỡ ở dưới bảng, rớt nước mắt thế này nè. Còn dân có tiền cầm hờ hững ở phía trên”.  Thấy vậy, nữ ca sĩ vội giải thích: “Chị cầm vậy cho người ta thấy số tiền này rất là quý giá”.

 

Phê
 

Với chủ đề thịt cừu, 4 đầu bếp lần lượt đại diện cho 4 quốc gia: Nhật, Việt, Pháp, Campuchia. Đại diện cho đất nước Mặt Trời mọc, cô gái đầu tiên mang đến món Cừu nướng sốt Teriyaki với đoạn giới thiệu bằng tiếng Nhật. Nhân cơ hội đó, Khả Như đã trổ tài phiên dịch lời của đầu bếp tương đối “trơn tru”.

 

4
 

Biết chủ nhân món Cừu nướng Sâm Panh đại diện cho nước Pháp, Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như liền chạy tới khoe tài ngoại ngữ. Dù nam đầu bếp nói ngắn gọn nhưng cả 2 MC đều dịch ra một đoạn khá dài khiến cả trường quay đều hoang mang. Không kém phần nổi bật, chàng trai cuối đến từ Campuchia gây ấn tượng với món Cừu nấu cà ri đỏ Khơ me và lời tuyên bố mình là siêu bếp.

 

Chị
 

Sau khi nghe 4 đầu bếp giới thiệu bản thân và quan sát họ thể hiện kỹ năng bếp, Nhật Kim Anh giữ vững quan điểm đầu bếp Pháp chính là siêu bếp. Yêu thích nước Nhật nên nữ thực khách Trang Nhã và Hồ Quang Hiếu tin tưởng cô gái đầu tiên. Với tiêu chí người Việt dùng hàng Việt, chị Ca Nô – Lê Nhân “chấm” anh chàng số 2. Khẳng định lưng tôm là đầu bếp, thực khách Hoàng Thức cũng chọn đầu bếp số 3 giống ca sĩ Nhật Kim Anh.

 

chuẩn
 

Để bảo toàn lựa chọn của bản thân, 5 thực khách phải trải qua thử thách xoay tròn giành ghế. Sau nhiều vòng quay bất đắc dĩ, Nhật Kim Anh nhanh chân ngồi vào vị trí trước mặt đầu bếp số 3, Hoàng Thức đành chọn chiếc ghế số 4, chị Ca Nô – Lê Nhân giữ chặt đầu bếp số 2, Trang Nhã giành được chiếc ghế đầu tiên, và Hồ Quang Hiếu chính là người bơ vơ. Tuy nhiên, chỉ với 1 câu nói: “cho anh ngồi đi”, nam ca sĩ đã khiến Trang Nhã siêu lòng gật đầu đồng ý. Điều này khiến Khả Như bất mãn nói: “Anh Hiếu chỉ có đẹp trai, giàu có chứ có gì hơn mọi người đâu mà em cho liền vậy”.

 

HQH
 

Sau khi các vị khách thưởng thức các món ăn và đều bị chê dở nhưng nghe MC “dọa nạt” Nhật Kim Anh vẫn lo sợ khi phải thưởng thức Cừu nướng sâm panh. Sau một hồi tĩnh tâm suy nghĩ cô mới dám ăn thử món mình chọn. Và không nằm ngoài dự đoán chủ nhân món số 3 chính là siêu bếp, anh tên David Thái, từng có thời gian dài sinh sống ở Pháp. 

 

Nhật
 

3 đầu bếp giả còn lại lần lượt là Thùy Linh (quản lý nhà hàng Nhật), Quyền Quý (sinh viên báo chí) và Nhật Hòa (diễn viên tự do). Đến với Truy tìm siêu bếp, siêu bếp David Thái đặc biệt dành tặng 5 thực khách món Sườn cừu nướng vô cùng thơm ngon.

 

Tập 10 Truy tìm siêu bếp sẽ lên sóng lúc 21h Thứ 2 ngày 3/8 trên kênh THVL1. 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm