January 22, 2022, 3:34 pm

Lần đầu tiên, fandom được đề cử tại một Lễ trao giải danh giá cuối năm

Ngày 10/12, cổng bình chọn các giải thưởng danh giá của Vlive Awards đã được mở ra với 5 hạng mục và các đề cử xứng đáng. Đáng chú ý, sự xuất hiện của các fandom trong bảng đề cử khiến nhiều người bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm:


Sự kiện cuối năm V Heartbeat Year End Party không chỉ là đêm nhạc V Heartbeat vinh danh các bài hát nằm trong TOP50 bảng xếp hạng âm nhạc, mà còn gồm lễ trao giải Vlive Awards với nhiều giải thưởng danh giá. 

 

Là Lễ trao giải thưởng thường niên của ứng dụng truyền hình trực tiếp số 1 Hàn Quốc tại Việt Nam, Vlive Awards sẽ là nơi tôn vinh những đóng góp cho làng nhạc Vpop của các nghệ sĩ Việt trong năm 2019, đặc biệt là những nghệ đã tham gia biểu diễn tại V Heartbeat hàng tháng.  

 

VLIVEAWARDS_VHB-StageOfKpop_AllNominee(12-17).jpg/
 
VLIVEAWARDS_VHB-StageOfKpop_AllNominee(1-5).jpg/
 
VLIVEAWARDS_VHB-StageOfKpop_AllNominee(6-11).jpg/
 

Năm nay, bên cạnh những giải thưởng không thể thiếu như Artist of the Year, Rising Star, lễ trao giải sẽ có những hạng mục mới như Best Comeback (Comeback ấn tượng của năm), Favourite Group (Nhóm được yêu thích nhất), Stage of Kpop (Sân khấu Kpop ấn tượng nhất).

 

VLIVEAWARDS_ArtistOfTheYear_AllNominee
 
VLIVEAWARDS_BestComeback_AllNominee
 

Đặc biệt, lần đầu tiên, một giải thưởng dành cho fandom (câu lạc bộ người hâm mộ) được đưa vào bình chọn - V Fanship Community (Cộng đồng V Fanship). Fanship là câu lạc bộ fan online toàn cầu với mô hình quản lý chuẩn Hàn, đã được triển khai vào giữa tháng 6/2019 tại Việt Nam. Hiện đã có 16 nghệ sĩ Việt và fandom tham gia. 

 

VLIVEAWARDS_VFanshipCommunity_AllNominee(1-5)
 
VLIVEAWARDS_VFanshipCommunity_AllNominee(6-10)
 
VLIVEAWARDS_VFanshipCommunity_AllNominee(7-16)
 

Các giải thưởng sẽ được tính theo lượng vote của người hâm mộ tại http://vliveawards.com . Thời gian bình chọn được tính từ 10/12 – 29/12/2019 và được công bố tại V Heartbeat Year End Party 2019 Powered Diana sẽ tổ chức vào 11/1 tại Sala, TP.HCM. Mỗi tài khoản được vote 1 lần/1 ngày, riêng thành viên Fanship 2 lần/1 ngày. 

 

VLIVEAWARDS_FGOTY_AllNominee.jpg/
 
VLIVEAWARDS_RSTOTY_AllNominee.jpg/
 

Sự kiện được phát sóng trực tiếp độc quyền trên Vlive. Vé đăng ký miễn phí được công bố trên fanpage của Vlive. Ngoài ra, Vlive sẽ dành riêng một phần quà đặc biệt cho fan cứng, hãy đón chờ vào ngày 24/12. 

Jenny/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm