February 21, 2020, 7:12 am

Lại Thanh Hương ''chơi lớn'' tổ chức show riêng kỉ niệm 10 năm làm mẫu

Kỷ niệm 10 năm theo nghề mẫu, Lại Thanh Hương "chơi lớn" tổ chức show diễn hoành tráng cho riêng mình - đây là điều mà chưa có người mẫu nào tại Việt Nam đã làm trước đó.

Có thể bạn quan tâm:

 

Lại Thanh Hương là người mẫu không còn xa lạ với các sàn diễn tại Việt Nam. Cô ghi dấu ấn bởi phong cách mạnh mẽ cùng cá tính không thể trộn lẫn với bất cứ ai. Bén duyên từ Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên vào năm 2010, mùa của rất nhiều tên tuổi nổi tiếng, cái tên Lại Thanh Hương xuất hiện từ đó và đánh dấu hành trình khẳng định bản thân của cô gái 18 tuổi đến từ Hải Phòng.

 

lai
 
lai
 

Sau VNTM2010, Lại Thanh Hương tham gia Siêu mẫu Việt Nam 2013 và đạt giải Siêu mẫu phong cách. Năm 2014, Hương giành giải Thí sinh catwalk đẹp nhất trong Elite Model Look. Chưa dừng lại ở đó, Lại Thanh Hương còn lọt Top 8 Tôi là diễn viên 2015 và giành giải thưởng Trang phục truyền thống đẹp nhất tại Miss All Nation 2016.

 

lai
 
lai
 

Đến năm 2017, khán giả yêu mến VNTM gặp lại Hương trong mùa All Stars. Không còn nhạt nhòa như mùa đầu tiên, Lại Thanh Hương của VNTM 2017 ghi dấu mạnh mẽ với thần thái catwalk vững chắc cùng những câu chuyện drama thu hút người xem.

 

lai
 
lai
 

Nhân dịp 10 năm làm nghề, Lại Thanh Hương ấp ủ tổ chức một show diễn của riêng mình, mang đậm dấu ấn cá nhân, đánh dấu quãng thời gian lao động miệt mài trong suốt nhiều năm qua. BIB Show được cô lên kế hoạch từ rất lâu, chuẩn bị sẵn sàng toàn bộ nhân lực cũng như đầu tư vật chất cần thiết để có được một đêm diễn hoành tráng, hoàn hảo nhất trước truyền thông và người hâm mộ.

 

lai
 
lai
 

Ngày 10/11 tới đây, Lại Thanh Hương sẽ tổ chức casting người mẫu cho BIB Show của cô cùng 3 NTK: Tuấn Hải, Vincent Đoàn và Lê Long. Và show diễn cá nhân của Lại Thanh Hương sẽ được tổ chức vào ngày 12/12/2019.

 

lai
 
lai
 
lai
 
lai
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm