December 2, 2021, 8:24 am

Lạc vào chốn thần tiên mơ màng qua các thiết kế đầm dạ hội kiêu sa

Nối dài những sáng tạo cho thời trang Việt, NTK Phạm Đăng Anh Thư hé lộ những mẫu đầm, váy tinh tế nhất cho giới mộ điệu.

Có thể bạn quan tâm:

 

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ vẻ đẹp mơ màng nhưng kiêu sa của người phụ nữ cộng hưởng với nét đẹp từ hoa cỏ với một chút phong vị cổ điển mang lại những thiết kế hoàn mỹ cho bất kỳ ai sở hữu nó.

 

IMG_2007test
 
IMG_2034-MUYfixed.jpg/
 

Tiếp tục lợi thế từ tạo phom dáng tôn vinh đường cong mềm mại của phái nữ, những thiết kế mới được cắt may thủ công từ chất liệu ren, lụa satin cao cấp cùng với họa tiết đặc trưng để tạo ra những bộ trang phục đẳng cấp. Thần thái diễm lệ của nàng mẫu cùng váy áo nhẹ nhàng, trong suốt càng tôn lên vẻ đẹp thoát tục.

 

IMG_2063-MUYfixed.jpg/
 
IMG_2343-MUYfixed.jpg/
 

Chất liệu ren luôn đem đến sự gợi cảm, quyến rũ kỳ lạ cho phái nữ. Chỉ cần là ren đã khiến cho bộ trang phục toát lên sự cuốn hút khó cưỡng, tăng thêm nét quý phái, đài các cho người mặc.

 

IMG_2370-MUYfixed.jpg/
 
IMG_2690-MUYfixed.jpg/
 

Với sự cống hiến miệt mài tôn vinh nét đẹp nữ tính của phụ nữ Việt, NTK Phạm Đăng Anh Thư đã dần thành công khi viết lên định nghĩa thời trang cao cấp trong giới mộ điệu. Ngoài những thiết kế đầm dạ hội sang trọng với phom dáng hiện đại còn có những thiết kế đầm cưới lộng lẫy.

 

IMG_2700-MUYfixed.jpg/
 
IMG_2783-MUYfixed.jpg/
 

Đây là những thiết kế chủ đề cho bộ sưu tập sắp ra mắt của Phạm Đăng Anh Thư. Bộ sưu tập sẽ được trình diễn bởi dàn mẫu Tây yêu kiều trong sự kiện khai trương ngôi nhà thứ hai của Joli Poli tại Hà Nội sắp tới.

 

IMG_2944-MUYfixed.jpg/
 
IMG_2970-MUYfixed.jpg/
 
IMG_3011-MUYfixed.jpg/
 
IMG_3112-MUYfixed.jpg/
 
IMG_3256-MUYfixed.jpg/
 
IMG_3370-MUYfixed.jpg/
 
IMG_3638-MUYfixed.jpg/
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm