October 1, 2023, 12:10 pm

Kỷ niệm lần đầu hợp tác, Sĩ Thanh hào hứng “nói xấu” Long đẹp trai

Đam mê “bóc phốt” cả đoàn phim Nhà là nơi để về, Sĩ Thanh được Hạnh Thúy tặng ngay biệt danh “cô nàng mách lẻo nhất showbiz”.

Có thể bạn quan tâm:

 

Tâm sự Nhà là nơi để về là dự án đầu tiên được hợp tác với Long đẹp trai nhưng ngay sau đó Sĩ Thanh không hề kiêng dè mà nhanh chóng “bóc phốt” đàn anh trong hậu trường. Theo nữ diễn viên Long đẹp trai là người “tăng động” hay “làm lố” và nói nhiều nhất đoàn phim.

 

Bên cạnh đó, Sĩ Thanh đặc biệt tiết lộ đàn anh có thói xấu là ngủ ngáy rất to: “Mọi người có biết là khi mọi người tập trung đọc kịch bản thì anh Long đẹp trai chỉ nằm ngủ và ngáy. Mọi người nhớ quay lại cảnh đó nha, Thanh không muốn nói xấu ai nhưng sự thật là như vậy đó”.

 

nlndv-21.jpg/
 

Sau khi “bóc phốt” Long đẹp trai, nữ diễn viên đăm chiêu suy nghĩ một hồi và quyết định nói xấu luôn “chồng hờ” – Trần Anh Huy. Sĩ Thanh bật mí “Quý ông tia chớp” được đạo diễn yêu cầu bê nguyên nét vô duyên ngoài đời thực vào phim và đôi khi chưa kịp xả vai anh đã vui vẻ “ngoáy mũi” trước ống kính.

 

Chỉ duy nhất Phi Phụng và Hạnh Thúy là bạn diễn mà Sĩ Thanh hết lời khen ngợi. Cô còn đặc biệt dành lời có cánh cho món sữa chua của “mẹ hờ”: “Sĩ Thanh rất thích sữa chua của cô Phi Phụng. Ngày quay nào cô cũng mang hai mấy ba chục chai lên đoàn bán. Cả đoàn ai cũng thích sữa chua của cô Phi Phụng luôn, không có sữa chua là không có năng lượng để làm việc”.

 

nlndv-8.jpg/
 
nlndv-9.jpg/
 

 

Cũng vì quá đam mê “bóc phốt đoàn phim” mà Sĩ Thanh nhanh chóng được đàn chị tặng cho biệt danh “cô nàng mách lẻo nhất showbiz”.

 

Nguyên văn Hạnh Thúy nói: “Nếu nói về những kỷ niệm để quay "Nhà là nơi để về" thì có những buổi quay chung khá khủng hoảng. Thực ra gia đình chỉ có 5,6 người thôi nhưng mỗi người 1 cá tính, tốc độ và mọi người phải chạy theo lịch để làm việc. Nhưng đổi lại chúng tôi lại có rất nhiều kỷ niệm, và nếu như quý vị muốn biết kỷ niệm đó là kỷ niệm gì thì 1 là phải xem phim, còn 2 thì đi hỏi Sĩ Thanh đi – cô nàng mách lẻo của showbiz, cô nàng mách lẻo nhất của "Nhà là nơi để về". Cô ấy sẽ có rất nhiều câu chuyện hay để kể cho quý vị đó”.

 

nlndv-4.jpg/
 

Khi được hỏi về nhân vật Thanh Thanh trong Nhà là nơi để về, Sĩ Thanh trả lời đầy hào hứng: “Thanh Thanh là một cô gái xinh đẹp, sành điệu nhưng não phẳng, não cá vàng ở nhà chồng nuôi. Lúc nào cũng ghen tị với nhân vật chị gái Thanh Ngân – do chị Hạnh Thúy đóng. Tuy nhiên Sĩ Thanh rất thích thú vì nhân vật của mình lúc nào cũng được ăn mặc đẹp, thoại cũng nhiều…Nhưng thi thoảng cũng bị đạo diễn mắng vì không tập trung còn bấm điện thoại”.

 

nlndv-18.jpg/
 

Bên cạnh đó, cô đặc biệt ấn tượng với thông điệp mà Nhà là nơi để về mang tới: “Dù cho sóng gió ở ngoài có như thế nào, có va vấp tới đâu thì những người thân ở nhà vẫn luôn dang rộng vòng tay đón mình về. Nhà là nơi mọi người yêu thương lẫn nhau, cùng vượt qua mọi giông tố và mỗi người nên trân trọng mái ấm này”.

 

nlndv-29.jpg/
 

Nhà là nơi để về là sự kết hợp thú vị giữa sitcom và reality show:

 

Nhà là nơi để về có sự kết hợp thú vị giữa sitcom và reality show mang đến khán giả cảm giác trẻ trung, gần gũi chứ không giáo điều, cứng nhắc. Bộ phim vượt ra khỏi việc xây dựng một hệ thống nhân vật “gia đình kiểu mẫu” mà nhiều sitcom, chương trình khác đang làm. “Nhà là nơi để về” xây dựng nội dung câu chuyện thuộc số ít nhưng lại là vấn đề lớn, đáng quan tâm trong xã hội.

 

Bộ phim có sự tham gia của Phi Phụng, Hạnh Thúy, Long đẹp trai, Sĩ Thanh, Trần Anh Huy, Tăng Huỳnh Như, NSND Việt Anh, Thành Khôn và một số diễn viên khác.

 

Nhà là nơi để về sẽ lên sóng VTV9 lúc 20h40 thứ 2 – thứ 5 hàng tuần từ ngày 17/10 và được phát lại trên kênh youtube M&T Pictures.

 

Mộ Ngôn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm