November 30, 2021, 1:26 am

Kim Hee Ae tỏa sáng trong bộ trang sức đẳng cấp

Bước từ trong phim ra tới ngoài đời, nữ minh tinh Hàn Quốc Kim Hee Ae không ngừng toả sáng với những món trang sức đẳng cấp đến từ thương hiệu danh tiếng Tiffany & Co.

Có thể bạn quan tâm:

Khi bước vào bộ phim Thế giới hôn nhân, các tín đồ thời trang toàn cầu không rời mắt khỏi phong cách thời trang đẳng cấp của “bà cả” Kim Hee Ae. Vừa qua, Kim Hee Ae một lần nữa khiến người hâm mộ thích thú khi xuất hiện trong một bộ hình thời trang diện sản phẩm đến từ nhà kim hoàn hàng đầu nước Mỹ Tiffany & Co. 

 

1
 
2
 

Giới mộ điệu nói chung và người yêu Tiffany nói riêng dễ dàng nhận ra đôi bông tai dáng dài Tiffany T bằng vàng hồng 18k với những viên kim cương tròn rực rỡ, bộ vòng cổ choker kim cương Tiffany T1 với hơn 10 carat kim cương baguette và hơn 3 carat kim cương rực rỡ.

 

3
 

Vòng đeo bằng vàng hồng 18K đính kim cương đầy đủ bản rộng Tiffany T1 trên cổ tay Kim Hee Ae làm nhân vật trong Thế giới hôn nhân như bước ra đời thật. 

 

4
 

Ở một shoot hình khác là bông tai dáng dài gắn kim cương Tiffany bằng bạch kim, bộ vòng cổ choker kim cương Tiffany T1 với những viên kim cương baguette ít nhất 10 carat và những viên kim cương tròn rực rỡ ít nhất 3 cara. 

 

Tiffany T còn có phiên bản đính kim cương tròn rực rỡ theo họa tiết chữ T, bộ mặt dây chuyền kim cương Tiffany T với kim cương tròn rực rỡ và kim cương baguette được chế tác một cách tinh xảo và vô cùng đẳng cấp, khiến cho bất kỳ ai lần đầu chiêm ngưỡng cũng lập tức bị vẻ đẹp xa hoa này thu hút.

 

5
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm