August 18, 2022, 6:24 pm

Kiều Minh Tuấn bị công kích sau khi Cát Phượng thông báo chia tay

Cát Phượng xác nhận Kiều Minh Tuấn là người chủ động nói lời chia tay, điều này khiến nam diễn viên bị tấn công.

Có thể bạn quan tâm:

Mới đây, Cát Phượng chính thức xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn. Cặp đôi chấm dứt quan hệ tình cảm từ tháng 14/2/2021, nhưng vì lý do cá nhân nên giữ bí mật.

 

Cát Phượng cho biết, Kiều Minh Tuấn là người chủ động chia tay vì không hòa hợp. Nữ diên viên trải lòng: "Điều tôi thấy lạ là sau 12 năm bên nhau mà anh ấy nói không hợp. Tôi thấy nó hơi bị lạ. Cũng có thể sau 12 năm người ta mới thấy không hợp (cười). Tôi cũng có nói với anh về việc 12 yêu nhau mà không hợp, lúc đó tôi cũng có níu kéo, mà anh ấy không chịu thì thôi".

 

t1
 

Cát Phượng đồng thời cũng nhận phần lỗi về mình khi cả hai đường ai nấy đi. Bà mẹ 1 con giãi bày: "Có lẽ là lỗi của tôi. Thời điểm sau này tôi hơi hời hợt với Kiều Minh Tuấn. Tôi cũng nghĩ là mình không chăm sóc bản thân mình, lúc đó tôi xuề xòa nên có lẽ Tuấn nhìn rồi chán hay gì đó. Rồi thêm chuyện tranh cãi, gây gổ, rồi Tuấn muốn dừng lại luôn".

 

t3
 

Ngoài ra, Cát Phượng cũng đính chính thông tin rằng cả hai chưa đăng kí kết hôn. Đáng chú ý, sau khi thông tin Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chia tay phủ sóng, một bộ phận netizens đã tràn vào trang cá nhân nam diễn viên tấn công, chỉ trích.

 

Nhiều người bày tỏ thất vọng trước lý do "không hòa hợp" mà diễn viên họ Kiều đưa ra để chia tay Cát Phượng, đồng thời mỉa mai anh bằng những giọng điệu khó nghe. Hiện, nam diễn viên Em Chưa 18 vẫn chưa có phát ngôn nào về câu chuyện tình ái của mình.

 

AnyConv.com__t4
 
AnyConv.com__cat-phuong-kieu-minh-tuan-3.jpg/
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm