November 26, 2020, 8:14 pm

Khánh Thi, Việt Hương từ chối “thính” của “mỹ nam” “Vũ điệu Vàng” vì ông xã mình đẹp trai hơn

Là đêm thi quyết định top 4 của bảng, nên các cặp đôi đều quyết tâm cao độ, thể hiện ở việc các tiết mục tuần này đều có sự kết hợp của nhiều vũ điệu, động tác khó, phần dàn dựng cũng công phu và hoành tráng hơn hẳn. Bên cạnh đó, nhiều cặp đôi cũng đã sẵn sàng lột xác, thay đổi phong cách mới lạ để mang đến bất ngờ cho khán giả. Với tinh thần máu lửa và sự bứt phá đó, bảng xếp hạng tuần này đã có một sự xáo trộn mạnh mẽ. 

Có thể bạn quan tâm: 

Cặp đôi nhận được điểm tuyệt đối từ giám khảo Việt Hương, Khánh Thi và John Huy là Phú Vinh và Thục Lam. Có lẽ đây là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực và sự bùng cháy hết mình của cặp đôi trẻ nhất bảng. 

 

171103.jpg/
 

Cặp đôi Dương Phú và Tuyết Trinh tiếp tục phát huy sở trường của mình qua bài nhảy sôi động trên nền ca khúc A little Party Never Killed Nobody – ca khúc nhạc phim The Great Gatsby. Dương Phú và Tuyết Trinh đã có một màn trình diễn cuốn hút và sôi động từ đầu đến cuối. Cả hai còn tự tin “tràn” lên nhảy ở sát bàn giám khảo để tăng sự tương tác với Việt Hương, Khánh Thi và John Huy. 


Ngay khi bài thi kết thúc, MC Đại Nghĩa đã “chất vấn” thí sinh Dương Phú vì hành động này và hỏi rằng có phải vì anh biết mình đẹp trai nên định “quyến rũ” 2 giám khảo nữ hay không. Tuy nhiên, giám khảo Việt Hương đã phủ nhận ngay khả năng “nao núng” và bị mê hoặc bởi sự điển trai của nam thí sinh. Chị tự tin cho biết ông xã của mình và của Khánh Thi rất điển trai, không hề kém cạnh Dương Phú. Giám khảo Khánh Thi cũng xác nhận điều này. 

 

171110.jpg/
 

Giám khảo John Huy cho biết anh ấn tượng với bài thi ở phần mở đầu. Anh cũng thích năng lượng của 2 thí sinh, tuy nhiên có vài động tác theo anh là chưa phù hợp khi đưa vào bài. Anh cũng cho rằng sự tươi trẻ, sinh động của 2 thí sinh đã đủ cho bài thi nên việc cả hai tiến lên nhảy ở khu vực giám khảo là không cần thiết. Cả hai nhận được số điểm 27 và tạm đứng ở vị trí thứ hai. 

 

Là cặp đôi có thế mạnh ở những bài nhảy nhẹ nhàng, cảm xúc, thế nhưng tuần này, You Phúc – Thế Vân đã quyết định thay đổi hình ảnh của mình khi thử sức ở thể loại hành động. Cả hai đã chọn 2 bộ phim hành động nổi tiếng là Nhiệm vụ bất khả thiJames Bond để dàn dựng thành một bài nhảy có nội dung nói về cuộc so tài giữa chàng điệp viên 007 và nữ siêu trộm xinh đẹp. 

 

171101.jpg/
 

Với màn thử sức có phần mạo hiểm này, cặp đôi You Phúc – Thế Vân từ vị trí dẫn đầu ở vòng thi trước đã bất ngờ bị rơi xuống vị trí thứ 3 với số điểm nhận được là 24. 


Cặp đôi Khánh Hân và Quốc Nam dự thi với bài nhảy được lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh Em là bà nội của anh, trong đó cả hai sử dụng 2 ca khúc: Còn tuổi nào cho emMình yêu từ bao giờ. Tuy nhiên, theo giám khảo Việt Hương, bài thi của cả hai dàn dựng vẫn còn “nhẹ quá” và không có nhiều “mảng miếng” để tạo bất ngờ.

 

171105.jpg/
 

Giám khảo John Huy nhận xét về phần biên đạo, cả hai có những động tác kỹ thuật tốt nhưng chỉ có một màu xuyên suốt bài thi và chưa có điểm nhấn. Giám khảo Khánh Thi thì cho rằng cả hai sử dụng quá nhiều tình tiết, điệu nhảy từ Rumba, Bachata đến Bebop nhưng lại không tập trung vào một điệu nào khiến cho bài thi tuy có hài hòa, hóm hỉnh nhưng chưa đủ “đã”.

 

Với tổng điểm 20 từ 3 giám khảo, căp đôi Khánh Hân và Quốc Nam là cặp đôi cuối cùng lọt vào top 4 của bảng thi dành cho độ tuổi 35-50.

 

171107.jpg/
 

Tiết mục của cặp đôi Văn Nghĩa - Mộng Thu với bài nhảy được lấy cảm hứng từ bộ phim Titanic, từ đoạn Jack và Rose nắm tay nhau cùng “bay” theo ánh hoàng hôn ở mũi tàu, đến khi chiếc tàu bị đắm và Jack quyết định hy sinh để cho người yêu được sống.  


Dù đã có nhiều cố gắng và tiến bộ, song cặp đôi Văn Nghĩa – Mộng Thu đã dừng chân trong tập 6 của chương trình với tổng số điểm nhận được cho bài thi là: 19.

 

171102.jpg/
 

Như vậy, 4 cặp đôi của bảng thi dành cho lứa tuổi 35 – 50 đã được xác định là: Phú Vinh – Thục Lam, You Phúc – Thế Vân,  Dương Phú – Tuyết Trinh và Quốc Nam – Khánh Hân. 


Tuần sau, chương trình sẽ tiếp tục quay trở lại với bảng dành cho lứa tuổi trên 50. Và cũng kể từ tập 7, ghế nóng của chương trình Vũ điệu Vàng sẽ có sự thay đổi khi có sự xuất hiện của Kiện tướng dancesport, trọng tài quốc tế Nguyễn Giang Châu thay cho vị trí của Giám khảo Khánh Thi. 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm